Tổng hợp các vùng vang pháp nổi tiếng thế giới

02/04/2022

Champagne, Bordeaux, Burgundy…là những mảnh đất sản sinh ra các loại rượu vang ngon nổi tiếng thế giới ở Pháp.

Điểm danh các vùng rượu vang pháp “khét tiếng” thế giới

Vùng Burgundy

Là vùng nằm ở phía Đông nước Pháp, Burgundy là một trong những vùng sản xuất rượu vang pháp nhiều thế kỉ nay mà không có ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Vùng Bordeaux

vùng bordeaux

Là thủ đô ngành công nghiệp rượu vang pháp cao cấp số 1 thế giới. Bordeaux sở hữu rất nhiều ngôi làng rượu vang pháp nổi tiếng. Vùng rượu Bordeaux thường mạnh, nhiều chất chát và có thể ủ lâu hơn so với các loại rượu vang độc đáo khác, bởi thế, Bordeaux được đánh giá là loại vang “kén” người thưởng thức nhất.

Vùng Champagne

Là thành trung tâm sản xuất loại vang nổ cao cấp, độc nhất vô nhị, trứ danh của Pháp. Hiện nay, vùng đất lạnh phía Bắc nước Pháp này là nơi chuyên sản xuất rượu vang sủi bọt nổi tiếng thế giới.

Thung lũng Loire

thung lũng loire

Nổi tiếng sản xuất rượu vang cao cấp đắt tiền hảo hạng thứ 3 của Pháp nhất là các loại vang trắng ngon hàng đầu thế giới. Là nơi mệnh danh cho “ra lò” những loại rượu vang pháp ngon nhất .

Liên hệ và yêu cầu tư vấn chi tiết về các vùng vang pháp có những chai vang pháp tuyệt hảo nhất thường được lựa chọn làm quà tết cao cấp tại địa chỉ số 247, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc oline trực tuyến tại khoruou.com.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP