Trang trí bàn thờ đón tết Ất Mùi 2015

02/04/2022

Hộp quà tết dâng lên bàn thờ trong ngày tết cổ truyền của dân tộc làm tăng thêm sự trang trọng, ấm cúng, không khí đầm ấm…
Ngoài  những thức quà cần phải có trên bàn thờ tổ tiên như: mũ quả, bánh chưng, rượu, trà… thì hộp quà tết cao cấp được chưng bày trên bàn thờ gia tiên cũng giúp không gian trong những ngày tết thêm ấm áp, vui vẻ.
Trong những ngày tết, việc cúng giỗ là việc thường xuyên, mang đậm nét văn hóa truyền thống tốt đẹp ngàn đời nay của người Việt. Chính vì vậy bàn thờ ngày tết là nơi được quan tâm, chăm chút trang trí nhiều nhất.
 Ngoài mâm ngũ quả đặt trang trọng chính giữa bàn thờ, những hộp quà tết 2015, đầy màu sắc rực rỡ mang biểu tượng của sự may mắn cũng rất quan trọng. Những hộp quà tết Ất Mùi 2015, được gia đình mua về hoặc được người thân biếu tặng được kính, thành tâm cẩn đặt lên bàn thờ. Thể hiện tấm lòng thành đối với tổ tiên, nguyện cầu tổ tiên về chung hưởng không khí an vui trong ngày tết.
Thông thường trong hộp quà tết bao: rượu, bia, bánh kẹo, trà… tất cả được đóng, bài trí sắp xếp cẩn thận, tỉ mỉ và công phu nhất bằng cả thiện chí, tận tâm của nhà cung cấp trong những chiếc hộp quà tết 2015 cao cấp mang ý nghĩa tượng trưng,  màu sắc rực rỡ, và bắt mắt. Xã hội phát triển, nhiều nét đẹp lâu đời trong đời sống sinh hoạt bị thay đổi, nhưng bàn thờ của người Việt luôn được chú trọng trang trí trong những ngày tết cổ truyền, chắc chắn rằng nét văn hóa này sẽ mãi song hành cùng với đời sống của người Việt mỗi dịp xuân về.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:
==================================================
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

 Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 66706470 – Hotline: 0985 787063

Website www.iwine.vn *  www.quatethanoi.net * www.khoruou.com * www.hamruou.net 

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP