Vang pháp Château Haut-Brion

316.000 
Rượu Château Haut-Brion có màu đỏ hồng ngọc, có vị của quả lý chua, phảng phất hương trái cây chín mọng.
Giá tốt nhất
316.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ


Rượu Château Haut-Brion có màu đỏ hồng ngọc, có vị của quả lý chua, phảng phất hương trái cây chín mọng, thảo mộc hun khói, nấm truffle và gia vị. Cấu trúc mượt mà và độ chát nhẹ nhàng, quyến rũ ẩn sau vị nồng nàn của trái cây chín. Đây đích thực là loại rượu vùng Pessac-Leognan cổ điển, có thể để từ 20 đến 25 năm nữa.

LỊCH SỬ


Rượu vang Château Haut-Brion là một loại rượu Pháp sản xuất tại Pessac ngay bên ngoài thành phố Bordeaux. Nó khác với các loại rượu vang khác trên danh sách ở vị trí địa lý của nó ở phía bắc của vùng trồng nho làm rượu của Graves. Trong số năm tăng trưởng đầu tiên, nó là một loại rượu có tên gọi Pessac-Leognan và trong một số ý nghĩa là tổ tiên của một sự phân loại đó vẫn là điểm chuẩn cho đến ngày nay.


Trước đây có tên Château Bahans Haut-Brion, bắt đầu với các cổ điển năm 2007, nó được đổi tên thành Lê Clarence de Haut Brion. Vườn nho cũng sản xuất một loại rượu vang trắng khô tên Château Haut-Brion Blanc, với một bản phát hành hạn chế của rượu vang trắng khô thứ hai, Les Plantiers du Haut-Brion, đổi tên thành La Clarté de Haut-Brion cho mùa nho năm 2008. Từ năm 2003, công ty con gái Domaine Clarence Dillon của, Clarence Dillon Wines, cũng đã phát hành các loại rượu Bordeaux thương hiệu có tên Clarendelle.


Các bạn có thể tham khảo các dòng vang khác như:

vang chile

vang mỹ
Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang pháp Château Haut-Brion

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang pháp Château Haut-Brion
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào