-1%

Vang Pháp Château Lafite – Rothschild

39.720.000  39.520.000 -1%
Rượu vang Château Lafite có màu lựu đỏ đậm đặc, tạo ra một cảm quan tốt.
Giá tốt nhất
39.720.000  39.520.000 -1%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊrượu vang Château Lafite có màu lựu đỏ đậm đặc, tạo ra một cảm quan tốt. Loại rượu này cho thấy
mùi hương của cà phê chín, da và dâu tự nhiên và khoáng đạt. Vị rất đậm
đà và sâu trong tannin bão hòa. Château Lafite Rothschild là rượu vang của Pháp, thuộc sở hữu của các thành viên của gia đình Rothschild từ thế kỷ thứ 19. Tên Lafite xuất phát từ hạn Gascon “la Hite” có nghĩa là “ngọn đồi nhỏ”.

Château Lafite Rothschild

Vang Château Lafite – Rothschild


LỊCH SỬ


Lafite là một trong bốn sản xuất rượu vang Châteaux của Bordeaux ban trao tình trạng tăng trưởng đầu tiên trong Bảng phân loại năm 1855, được dựa trên giá gần đây. Kể từ đó, nó đã được một nhà sản xuất phù hợp của một trong những loại rượu vang đỏ đắt nhất thế giới.


Nằm trong làng sản xuất rượu vang của Pauillac ở vùng Médoc về phía bắc-tây của Bordeaux.  Vào thế kỷ thứ 17, là tài sản của Château Lafite được mua bởi Segur gia đình, bao gồm cả các nhà dinh thự thế kỷ 16 đến nay vẫn còn. Mặc dù dây leo gần như chắc chắn đã tồn tại trên trang web, khoảng 1680, Jacques de Segur trồng phần lớn các vườn nho.


 Trong những năm đầu thế kỷ 18, Nicolas-Alexandre, hầu tước de Segur tinh chế các kỹ thuật làm rượu vang Château Lafite giới thiệu các loại rượu vang của mình để các cấp trên của xã hội châu Âu. Chẳng bao lâu ông đã được biết đến như là “Wine Prince”, và rượu Château Lafite được gọi là “The King Wine” nhờ vào sự hỗ trợ ảnh hưởng của Maréchal de Richelieu. Đến cuối thế kỷ thứ 18, danh tiếng của Lafite đã được đảm bảo và thậm chí Thomas Jefferson đã đến thăm và trở thành một khách hàng suốt đời.


Sau Cách mạng Pháp, giai đoạn được gọi là Reign of Terror dẫn đến việc thực hiện Nicolas Pierre de Pichard trên 30 tháng 6 năm 1794, dẫn đến chấm dứt quyền sở hữu của gia đình Segur   Trong năm 1797, vườn nho là bán cho một nhóm các thương gia Hà Lan.


 Nửa đầu thế kỷ 19 chứng kiến ​​Lafite trong tay của gia đình Vanlerberghe và rượu được cải thiện hơn, bao gồm các nho lớn của năm 1795, năm 1798 và 1818. Vào ngày 08 tháng 8 năm 1868, các Château đã được mua bởi Baron James Mayer Rothschild cho 4,4 triệu francs, và đã trở thành dòng rượu vang pháp Château Lafite Rothschild. Rothschild, tuy nhiên qua đời chỉ ba tháng sau khi mua Lafite. Các bất động sau đó trở thành tài sản chung của ba người con trai của mình: Alphonse, Gustave, và Edmond Rothschild.


Gần đây, Vintage 2008 được sản xuất tăng trên toàn thế giới về giá của hơn 125% trong 6 tháng kể từ phát hành. Do đó đã đến để đẩy một số nước châu Á để phía trên cùng của danh sách các thị trường trên toàn thế giới, trong đó rượu cấp đầu tư là mua .

Các bạn có thể tham khảo các dòng vang pháp khác tại đâyNội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Pháp Château Lafite – Rothschild

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Pháp Château Lafite – Rothschild
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào