Vang Tây Ban Nha Valquejigoso V2

Liên hệ
Vang Tây Ban Nha Valpuejigoso V2 là loại rượu vang hảo hạng của Tây Ban Nha
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU

Vang Tây Ban Nha Valpuejigoso V2  là loại rượu vang hảo hạng của Tây Ban Nha. Nho được thu hoạch sản xuất rượu vang được hái bằng tay và lựa chọn nghiêm ngặt một cách riêng biệt, sau đó được ngâm trong những thùng gỗ sồi Pháp.

vang tây ban nha Valquejigoso V2

 vang tây ban nha Valquejigoso V2

THÔNG TIN CHUNG

Rượu vang Tây Ban Nha là loại rượu vang được sản xuất tại Tây Ban Nha . Nằm trên bán đảo Iberia , Tây Ban Nha đã có hơn 2,9 triệu mẫu Anh (hơn 1,17 triệu ha) trồng nho làm cho nó sản xuất rượu vang quốc gia trồng nhiều nhất, nhưng nó chỉ đứng thứ ba sản xuất rượu vang trên thế giới, các được lớn nhất Pháp tiếp bởi Italy .

Điều này là do một phần đến rất thấp năng suất và khoảng cách rộng của cây nho già trồng trên, đất khô cằn không được tìm thấy ở nhiều vùng rượu vang Tây Ban Nha . Đất nước này đứng thứ chín trong mức tiêu thụ trên toàn thế giới  với mức uống trung bình 21,6 lít (5,706 US gal) mỗi người một năm.

Đất nước này có một sự phong phú về giống nho , với hơn 400 giống trồng khắp Tây Ban Nha mặc dù 80 phần trăm sản xuất rượu vang của nước này là từ chỉ 20 nho-bao gồm các màu đỏ Tempranillo , Garnacha , và Monastrell ; lòng trắng Albariño từ Galicia , Palomino , Airen , và Macabeo , và ba cava nho Parellada , Xarel·lo , và MacabeoNội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Tây Ban Nha Valquejigoso V2

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Tây Ban Nha Valquejigoso V2
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào