Wirra Wirra Catapult Shiraz

959.000 
Vang đỏ Wirra Wirra “Catapult” Shiraz chứa sắc thái tinh tế của hoa violet cùng xạ hương phong phú. Sức mạnh sôi động của lượng trái cây chín làm nên độ mịn màng đặc trưng trong tính cách
Giá tốt nhất
959.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Màu đỏ sâu đậm làm nên sức mạnh tươi tắn trong tính cách của dòng rượu vang đỏ cao cấp. Wirra Wirra “Catapult” Shiraz chứa một lượng mùi thơm tròn đầy nhờ những trái nho đỏ tinh tế làm nên sắc thái tròn đầy cho rượu. Với một lượng mùi thơm phát triển, sự cân bằng cá tính của loại rượu mượt mà làm nên tính cách trưởng thành của tannin. Vang đỏ Wirra Wirra “Catapult” Shiraz chứa sắc thái tinh tế của hoa violet cùng xạ hương phong phú. Sức mạnh sôi động của lượng trái cây chín làm nên độ mịn màng đặc trưng trong tính cách. Với kết cấu hài hòa, vang trở nên cân bằng hơn cùng những mùi thơm chịn đậm của trái cây. Sự sang trọng ngọt ngào của loại rượu vang đỏ này làm nên cá tính cho rượu.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Wirra Wirra là một nhà sản xuất rượu vang nằm ở thành phố McLaren Vale của Úc. Nó được thành lập vào năm 1894 bởi Robert Strangways Wigley, nhưng mãi đến năm 1969, Greg Trott mới hồi sinh lại khu đất, biến nó thành nhà máy rượu mang tính biểu tượng như ngày nay. Wirra Wirra từ lâu đã được công nhận về độ tin cậy của rượu vang trắng, nhưng giờ đây nổi tiếng nhất với rượu vang đỏ được làm từ Shiraz, Cabernet Sauvignon và Merlot.

Wirra Wirra bao gồm 51 ha (126 mẫu Anh) các vườn nho xung quanh McLaren Vale và Đồi Adelaide. Wirra Wirra được cho là nổi tiếng nhất với rượu Church Block, một loại rượu Cabernet Sauvignon – Shiraz – Merlot được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1972 bởi Greg Trott quá cố. Vào năm 2015, Wirra Wirra đã mua Ashton Hills, một bất động sản Pinot Noir hàng đầu tại Thung lũng Piccadilly của đồi Hills.

———

Tham khảo thêm các dòng Vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Wirra Wirra Catapult Shiraz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Wirra Wirra Catapult Shiraz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào