Wirra Wirra Church Block

890.000 
Wirra Wirra “Church Block” mang tới dấu ấn của lượng trái cây đỏ thơm. Dư vị cay đắng của rượu làm lượng đường trở nên ngọt ngào hơn cùng với năng lượng phát triển đầy đủ.
Giá tốt nhất
890.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang đỏ Wirra Wirra “Church Block” với tỷ lệ pha trộn là 50% cabernet Sauvignon, 37% Shiraz và 13% còn lại của Merlot. Dấu ấn hài hòa mà loại rượu pha trộn này tạo ấn tượng là một màu đỏ rực rỡ ấn tượng. Wirra Wirra “Church Block” mang tới dấu ấn của lượng trái cây đỏ thơm. Dư vị cay đắng của rượu làm lượng đường trở nên ngọt ngào hơn cùng với năng lượng phát triển đầy đủ.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Wirra Wirra là một nhà sản xuất rượu vang nằm ở thành phố McLaren Vale của Úc. Nó được thành lập vào năm 1894 bởi Robert Strangways Wigley, nhưng mãi đến năm 1969, Greg Trott mới hồi sinh lại khu đất, biến nó thành nhà máy rượu mang tính biểu tượng như ngày nay. Wirra Wirra từ lâu đã được công nhận về độ tin cậy của rượu vang trắng, nhưng giờ đây nổi tiếng nhất với rượu vang đỏ được làm từ Shiraz, Cabernet Sauvignon và Merlot.

Wirra Wirra bao gồm 51 ha (126 mẫu Anh) các vườn nho xung quanh McLaren Vale và Đồi Adelaide. Wirra Wirra được cho là nổi tiếng nhất với rượu Church Block, một loại rượu Cabernet Sauvignon – Shiraz – Merlot được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1972 bởi Greg Trott quá cố. Vào năm 2015, Wirra Wirra đã mua Ashton Hills, một bất động sản Pinot Noir hàng đầu tại Thung lũng Piccadilly của đồi Hills.

———

Tham khảo thêm các dòng Vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Wirra Wirra Church Block

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Wirra Wirra Church Block
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào