Yalumba Hand Picked Shiraz Viognier

1.500.000 
Dòng rượu vang đỏ có độ sáng ấn tượng hài hòa cùng độ chua mát mẻ tư những trái nho trong vườn Eden Valley.
Giá tốt nhất
1.500.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Với phong cách phát triển, vang đỏ Yalumba Hand Picked Shiraz – Viognier làm nên một nét đẹp phức tạp của vang đỏ Úc. Dòng rượu vang đỏ có độ sáng ấn tượng hài hòa cùng độ chua mát mẻ tư những trái nho trong vườn Eden Valley. Yalumba Hand Picked Shiraz – Viognier mang tới trong tiềm thức người dùng một lượng việt quất, mâm xôi và gia vị phức tạp. Hài hòa cùng độ chua cao, vang làm nên một độ sáng tròn đầy trong kết cấu.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C
Yalumba Hand Picked Shiraz – Viognier chứa một sức mạnh sắc sảo của trái cây chín. Vẻ đẹp hiện đại của rượu làm nên sự quyện vị cho dòng rượu vang đỏ của Úc này. Chứa một lượng mùi thơm tươi mát, sự ngọt ngào của loại rượu trung bình này làm nên một sức mạnh cá tính. Nồng độ cồn tuyệt vời mang lại dư vị dai dẳng có giá trị sử dụng đến 6 năm khi để trong hầm rượu.

NHÀ SẢN XUẤT

Yalumba, ở Nam Úc, được thành lập bởi Samuel Smith vào giữa những năm 1800, lấy tên từ từ thổ dân cho “tất cả các vùng đất xung quanh”. Sau khi phát hành rượu vang đầu tiên vào năm 1853, Yalumba hiện đang đứng đầu ngành công nghiệp rượu vang Úc, sản xuất rượu vang từ các loại nho cổ điển của Úc như Shiraz, Cabernet Sauvignon và Chardonnay, nhưng cũng là những loại thường được tìm thấy ở bán cầu bắc, như Viognier, Sémillon và Sangaguese

———                       

Tham khảo thêm các dòng Vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Yalumba Hand Picked Shiraz Viognier

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Yalumba Hand Picked Shiraz Viognier
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào