Yalumba The Scribbler Cabernet Shiraz

695.000 
Yalumba The Scribbler Cabernet Shiraz được hình thành từ trái nho đỏ cabernet Sauvignon cùng nho Shiraz đặc trưng.
Giá tốt nhất
695.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Yalumba The Scribbler Cabernet Shiraz được hình thành từ trái nho đỏ cabernet Sauvignon cùng nho Shiraz đặc trưng. Trưởng thành nhờ việc thu hoạch bằng tay những cây nho đỏ được lên men trong thùng thép không gỉ. Quá trình làm rượu đã cung cấp nhiều trái cây đặc sắc.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Trưởng thành trên vùng đất lâu đời, nhà làm rượu vang đỏ Yalumba The Scribbler Cabernet Shiraz có giá được thành lập lâu nhất ở Úc. Hãng rượu này đã cung cấp nhiều vẻ đẹp phát triển với quy mô tầm vóc làm nên sự thành công cho người dùng. Hương vị trưởng thành của rượu làm nên một loại vang đáng để ghen tị lâu dài trên thế giới.

Dư vị cân bằng đọng lại đầy đặc sắc trong rượu Yalumba The Scribbler Cabernet Shiraz mang tới ấn tượng của hoa quả thơm. Dòng rượu vang chứa một kết cầu hài hòa trên vòm miệng tạo sức ấn tượng của tannin ở điểm kết thúc. Những món ăn phù hợp với rượu là bò bít tết và pho mat.

NHÀ SẢN XUẤT

Yalumba, ở Nam Úc, được thành lập bởi Samuel Smith vào giữa những năm 1800, lấy tên từ từ thổ dân cho “tất cả các vùng đất xung quanh”. Sau khi phát hành rượu vang đầu tiên vào năm 1853, Yalumba hiện đang đứng đầu ngành công nghiệp rượu vang Úc, sản xuất rượu vang từ các loại nho cổ điển của Úc như Shiraz, Cabernet Sauvignon và Chardonnay, nhưng cũng là những loại thường được tìm thấy ở bán cầu bắc, như Viognier, Sémillon và Sangaguese.

Yalumba đã trồng ít nhất một ha thảm thực vật tự nhiên và đa dạng sinh học cho mỗi ha dưới cây nho. Nhà máy rượu này là nhà máy đầu tiên trên thế giới nhận được Giải thưởng Bảo vệ Khí hậu từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ vào năm 2007. Yalumba cũng là một phần của một tổ chức được gọi là First Family of Wine của Úc, một nhóm gồm 12 nhà máy rượu vang thuộc sở hữu gia đình cam kết xuất sắc trong ngành công nghiệp rượu vang Úc. Cùng nhau, nhóm có hơn 12.400 mẫu Anh (5000ha) vườn nho và khoảng 1200 năm kinh nghiệm làm rượu vang. Henschke, Keyboardrenberg và De Bortoli cũng là một phần của nhóm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Yalumba The Scribbler Cabernet Shiraz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Yalumba The Scribbler Cabernet Shiraz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào