Yalumba the Strapper GSM

659.000 
Yalumba the Strapper GSM cung cấp một lượng trái cây hảo hạng. Là một loại rượu pha trộn từ giống nho đỏ Grenache cùng nho Syrah, lượng Mataro hòa hợp với các giống nho trước làm nên sự thanh lịch cho rượu
Giá tốt nhất
659.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Hương hoa thơm ngát ngào ngạt của nho tươi hình thành nên độ tannin mộc mạc dày đặc. Yalumba the Strapper GSM cung cấp một lượng trái cây hảo hạng. Là một loại rượu pha trộn từ giống nho đỏ Grenache cùng nho Syrah, lượng Mataro hòa hợp với các giống nho trước làm nên sự thanh lịch cho rượu. Mùi thơm gây ấn tượng là mâm xôi, cam thảo, bánh kẹo và mùi vanilla

Màu đỏ sậm mờ hòa cùng độ đen đỏ nhạt cá tính. Yalumba the Strapper GSM chứa đựng một trọng lượng với cơ thể trung bình. Dòng rượu vang đỏ cung cấp lượng tannin mịn màng của những trái nho đỏ đậm kết hợp. Hương vị thuần khiết cung cấp nét đẹp sắc sỡ trong tính cách của nhà làm rượu..

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Yalumba, ở Nam Úc, được thành lập bởi Samuel Smith vào giữa những năm 1800, lấy tên từ từ thổ dân cho “tất cả các vùng đất xung quanh”. Sau khi phát hành rượu vang đầu tiên vào năm 1853, Yalumba hiện đang đứng đầu ngành công nghiệp rượu vang Úc, sản xuất rượu vang từ các loại nho cổ điển của Úc như Shiraz, Cabernet Sauvignon và Chardonnay, nhưng cũng là những loại thường được tìm thấy ở bán cầu bắc, như Viognier, Sémillon và Sangaguese.

Yalumba đã trồng ít nhất một ha thảm thực vật tự nhiên và đa dạng sinh học cho mỗi ha dưới cây nho. Nhà máy rượu này là nhà máy đầu tiên trên thế giới nhận được Giải thưởng Bảo vệ Khí hậu từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ vào năm 2007. Yalumba cũng là một phần của một tổ chức được gọi là First Family of Wine của Úc, một nhóm gồm 12 nhà máy rượu vang thuộc sở hữu gia đình cam kết xuất sắc trong ngành công nghiệp rượu vang Úc. Cùng nhau, nhóm có hơn 12.400 mẫu Anh (5000ha) vườn nho và khoảng 1200 năm kinh nghiệm làm rượu vang. Henschke, Keyboardrenberg và De Bortoli cũng là một phần của nhóm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Yalumba the Strapper GSM

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Yalumba the Strapper GSM
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào