Yalumba Tri centenary Grenache

1.592.000 
vang Yalumba Tri-centenary Grenache mang tới một bản chất sống động. Những cây nho chín được hái từ vườn có 820 cây trồng lâu đời. Hoàn thiện mùi thơm nhờ mẫu đất cát và đất sét pha trộn trong giai đoạn trồng nho đã để lại nhiều hương đặc biệt chắc chắn.
Giá tốt nhất
1.592.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Là một dòng vang đỏ trưởng thành ở Thung lung Barossa, rượu vang cung cấp nhiều hương vị phát triển. Yalumba Tri-centenary Grenache cho thấy mùi thơm mở rộng của hoa hồng, anh đào và đất phong phú. Sự phức tạp của nhiều mùi hương trở nên hài hòa hơn cùng độ dày đặc của axit phong phú. Lượng trái cây cân bằng để lại một nét đẹp tươi tắn có giá trị sử dụng tốt sau khi để bảo quản ở hầm rượu

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C.

THÔNG TIN CHUNG

Trưởng thành từ giống nho đỏ Grenache, vang Yalumba Tri-centenary Grenache mang tới một bản chất sống động. Những cây nho chín được hái từ vườn có 820 cây trồng lâu đời. Hoàn thiện mùi thơm nhờ mẫu đất cát và đất sét pha trộn trong giai đoạn trồng nho đã để lại nhiều hương đặc biệt chắc chắn.

NHÀ SẢN XUẤT

Yalumba, ở Nam Úc, được thành lập bởi Samuel Smith vào giữa những năm 1800, lấy tên từ từ thổ dân cho “tất cả các vùng đất xung quanh”. Sau khi phát hành rượu vang đầu tiên vào năm 1853, Yalumba hiện đang đứng đầu ngành công nghiệp rượu vang Úc, sản xuất rượu vang từ các loại nho cổ điển của Úc như Shiraz, Cabernet Sauvignon và Chardonnay, nhưng cũng là những loại thường được tìm thấy ở bán cầu bắc, như Viognier, Sémillon và Sangaguese.

Yalumba đã trồng ít nhất một ha thảm thực vật tự nhiên và đa dạng sinh học cho mỗi ha dưới cây nho. Nhà máy rượu này là nhà máy đầu tiên trên thế giới nhận được Giải thưởng Bảo vệ Khí hậu từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ vào năm 2007. Yalumba cũng là một phần của một tổ chức được gọi là First Family of Wine của Úc, một nhóm gồm 12 nhà máy rượu vang thuộc sở hữu gia đình cam kết xuất sắc trong ngành công nghiệp rượu vang Úc. Cùng nhau, nhóm có hơn 12.400 mẫu Anh (5000ha) vườn nho và khoảng 1200 năm kinh nghiệm làm rượu vang. Henschke, Keyboardrenberg và De Bortoli cũng là một phần của nhóm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Yalumba Tri centenary Grenache

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Yalumba Tri centenary Grenache
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào