Ballantines 12 Year OLd

02/04/2022


Ballantine’s 12 năm là dòng rượu Whisky pha trộn của Scotland với hương vị phong phú, tinh tế, tao nhã . Đây được coi là hương vị thoả mãn phong cách hiện đại. Với màu nước vàng sáng và hương vị không thể nhầm lẫn đến từ hỗn hợp pha trộn các loại Whisky mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn tỉ mỉ có độ tuổi ít nhất 3 năm. Dấu ấn hương vị mạch nha của Miltonduff và Glenburgie đã mang đến cho Ballentine’s 12 năm hương vị độc đáo khác biệt không thể nhầm lẫn.


Ballantine’s
12 năm là loại whisky phong phú, trơn mượt và phức tạp, được pha trộn từ các single malt và các hạt ngũ cốc được đã được chọn lựa đặc biệt. Là sự pha trộn cao cấp mềm mại và phức tạp tạo nên sản phẩm. Nó là kết quả của sự lựa chọn và kết hợp hơn 40 loại Whisky mạch nha và ngũ cốc 12 năm trở lên. Được pha trộn của nhiều hương vị như Chocolate, Mạch nha, ngũ cốc, vani, táo và mật. và được ủ ròng suốt 12 năm trong thùng gỗ sồi. Kết quả là một sự pha trộn hoàn toàn tròn với sự cân bằng hoàn hảo của mật ong, gỗ sồi, trái cây, gia vị và một kết cấu kem với một kết thúc làm mới. Tạo nên một dòng whisky vừa tinh tế và tao nhã.

Năm 2005, Ballantine’s 12 năm được công nhận là một tiêu chuẩn quốc tế cho Whisky Scotch cao cấp.
Một Scotch hoàn toàn cân bằng, Ballantine’s 12 là hiện thân của phong cách hiện đại. Với kem phong phú và gợi ý của vani, gỗ sồi, Ballantine’s 12 tuổi sẽ để lại cho người thưởng thức hương thơm hoa của nó lâu sau khi kết thúc.
Dung Tích: 750ml
Xuất Sứ: Scotland
Nồng độ : 43%
Màu: Vàng rơm nhạt
Mùi: sự mạnh mẽ của hương vị trái cây và mật ong, bơ, một chút hương caramel và vị cay. Hoàn toàn không gây khó chịu, mỗi hương vị trở nên hấp dẫn hơn so với ban đầu. Độ sâu của hương vị có chiều sâu hơn khi so với Finest.
Vị: Độ ngắn vừa phải, ấm, không có vị đắng hay bất kì sự khó chịu nào. Nhẹ khói với gợi ý của gỗ sồi. Mật ong ngọt ngào với một sự cân bằng phức tạp của gỗ sồi và vani hương liệu. Mật ong phức tạp và hoa hương vị với một vị ngọt sồi kem trong cân bằng hoàn hảo. Ngọt ngào, cân bằng và kem
Kết thúc: Trung bình với khói ánh sáng. Làm mới với một chút muối.

Lịch sử thương hiệu Ballantine’s

George Ballantine đã được sinh ra trong một gia đình nông dân đến từ thị trấn Knowe, Peebleshire. Cuộc sống khó khăn và vất vả đã thúc đẩy ông trau dồi những kiến thức và một nền giáo dục tuyệt vời. George thiết lập cửa hàng ở tuổi 19, trong một phần hoàn toàn khác nhau của Edinburgh với hầu hết các cửa hàng thực phẩm khác. Ông thích làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Ông không bao giờ muốn bỏ lỡ pha trộn mượt mà của mình. Ông đã đi theo con đường riêng của mình, thúc đẩy bởi mong muốn tạo ra các whisky cuối cùng và không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng.
George kiên trì, luôn luôn sáng tạo, không dừng lại ở đó. Để cho mọi người biết về whisky tuyệt vời này, ông bắt đầu quảng cáo dịch vụ giao hàng của mình trên xe lửa. Ballantine đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh, mở rộng và phát triển để phù hợp với mong muốn cho whisky thủ công tinh xảo này. Với những loại whisky được chú ý đến từng chi tiết và không ngừng từ chối thỏa hiệp, George đã trở thành một nhà cung cấp đáng tin cậy.
Sau đó, đến con trai đầu tiên của George, Archibald. Giấc mơ mở George Ballantine & con trai của mình trở thành hiện thực với một cửa hàng ở Edinburgh, và sau đó phát triển sang Glasgow. Archibald là phần nào của một bùa may mắn, con số tiêu thụ liên tục tăng lên và doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.
Năm 1891,  George giao phó tương lai của cả hãng rượu và tên của Ballantine cho con trai của mình. Sống đúng với ý chí và quyết tâm của George, con trai của ông tiến hành cải tổ của mình cho sự hoàn hảo thông qua whisky của ông – đã được truy tặng một lệnh hoàng gia của Nữ hoàng Victoria.

Năm 1910, trong lễ kỷ niệm của George và niềm đam mê của mình, con trai của ông đã tạo ra whisky được nhớ tới nhất, Finest Ballantine – phức tạp, thanh lịch và thật sự mang tính biểu tượng. Như đánh dấu vào lịch sử Ballantine và tiếp tục đúng với sự nghiệp của George cho sự hoàn hảo. Tiếp theo có sự tham gia của hai hỗn hợp khá đặc biệt; một dứt khoát 17 Year Old và những gì chỉ có thể được mô tả như một huyền thoại là 30 Year Old.
Sau đó, những năm 60 phát triển mạnh mẽ với một sản phẩm mới, trẻ trung 12 Year Old pha trộn, đánh dấu bằng ghi chú thú vị của cam và mật ong. Nhanh chóng chuyển tiếp đến những năm 90, và như một đánh dấu của các nghi thức của đoạn văn và hoàn thành tham vọng lớn nhất của George, Ballantine đưa ra một sự pha trộn 21 Year Old, một whisky tinh tế hoàn thành phạm vi của Ballantine.
Năm 1965 công ty nhằm phát triển thị trường châu Âu. Và đạt được nhiều thành công.
Năm 1986 trở thành một doanh nghiệp lớn đứng thứ 3 trong làng Scotch whiskey. và là lựa chọn số 1 tại Triều Tiên.
Năm 2005 Ballantine’s đã được Pernod Richard mua lại.
Và bây giờ vào những năm 2000, ngọn đuốc mang mới nhất của tham vọng cho sự hoàn hảo đã được lựa chọn – Sandy Hyslop gia nhập Ballantine để tạo ra các loại whisky của tương lai Ballantine. Ông trở thành chuyên gia pha chế thứ năm trong 180 năm, minh chứng cho kỹ năng và cam kết với sự pha trộn hoàn hảo của mình. Ngày nay, những người kế nhiệm tiếp tục tôn vinh truyền thống được thành lập bởi George Ballantine và kỷ niệm này với Limited, whisky rất hiếm và độc quyền của được pha trộn mạch nha và ngũ cốc có giá trị nhất của Ballantine. Cuối cùng, vào năm 2011, Jim Murray đã làm rạng danh George Ballantine bằng vinh dự cao nhất đó là Ballantine’s 17 Year Old được chọn là Whissky của năm trên toàn thế giới.
George Ballantine, người sáng lập Ballantines luôn nói với con trai của ông: “có sự pha trộn là có tất cả mọi thứ”. Và những người kế nhiệm thương hiệu Ballantines luôn sống đúng với tinh thần đó và họ tiếp tục đưa thương hiệu này dẫn đầu thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP