Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi mua hàng tại website: Khoruou.com như sau:

1. Mục đích thu thập thông tin:

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể của việc chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng, bao gồm:

– Thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý khách cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đên đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: Họ và tên, email, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại,…

– Sử dụng thông tin Quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu.

– Thực hiện việc giao dịch và mua hàng của khách hàng

– Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi ua sản phẩm.

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng.

– Cung cấp những thông tin mới nhất trên website khoruou.com.

– Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của website theo đóng góp ý kiến từ khách hàng.

– Thực hiện các hoạt động khảo sát khách hàng.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mại.

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng.

2. Phạm vi thu thập thông tin:

Khoruou.com thu thập các thông tin sau của khách hàng:

  • Họ và Tên
  • Địa chỉ
  • Điện thoại
  • Địa chỉ email
  • Ghi chú đơn hàng (tùy chọn)

3. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể cung cấp các thông tin cá nhân của khách hàng cho bên khác như: Đơn vị vận chuyển và giao hàng hóa để phục vụ cho việc gửi sản phẩm đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng. Việc cung cấp thông tin này chúng tôi sẽ trao đổi và xác nhận với khách hàng trước khi cung cấp thông tin này cho đơn vị vận chuyển.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin cá nhân này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận thông tin đơn hàng, xác nhận chuyển sản phẩm cho khách hàng, xác nhận thời gian giao nhận sản phẩm theo thông tin khách hàng, xác nhận địa điểm giao nhận sản phẩm.

4. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống máy chủ của khoruou.com cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Công ty TNHH Khoruou cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại và mọi sự chia sẻ cũng như việc sử dụng thông tin của khách hàng sẽ được thực hiện theo chính sách bảo mật đã được công khai trên Khoruou.com. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về việc bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng website của công ty.

6. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

Hoạt động kinh doanh của Khoruou.com không bao gồm việc bán các thông tin của khách hàng cho bên thứ ba. Website Khoruou.com chỉ cung cấp thông tin khách hàng cho các bên được liệt kê dưới đây nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo những cam kết bảo mật của Khoruou.com:

+ Các đối tác có ký Hợp đồng để thực hiện một phần dịch vụ cho Công ty TNHH Khoruou (đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển giao nhận…). Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản của Hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

+ Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu: Công ty TNHH Khoruou sẽ cung cấp thông tin của khách hàng để phục vụ quá trình điều tra của các cơ quan đó.

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Khoruou

Mã số thuế: 0107986480 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 06/9/2017.

Điện thoại: 0969 847 685

Email: anh.khoruou@gmail.com

Địa chỉ: 54 Vũ Phạm Hàm, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

8. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện quyền chỉnh sửa, cập nhật thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố dưới chân website: Khoruou.com.

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

Khi người tiêu dùng phát hiện thông tin cá nhân của mình trên Khoruou.com bị sử dụng sai mục đích hoặc ngoài phạm vi sử dụng thông tin, người tiêu dùng có thể gửi khiếu nại đến Công ty TNHH Khoruou theo các cách thức sau:

– Gọi điện thoại đến số Hotline: 0969 847 685;

– Gửi email khiếu nại đến địa chỉ: anh.khoruou@gmail.com;

– Gửi văn bản khiếu nại theo đường bưu điện đến hoặc gửi trực tiếp tại trụ sở công ty, địa chỉ: 54 Vũ Phạm Hàm, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Thời hạn để Công ty xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 03 (ba) ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận được khiếu nại của khách hàng.

Trong mọi trường hợp, Công ty đề cao biện pháp thương lượng, hòa giải với khách hàng để thống nhất và đưa ra biện pháp giải quyết, xử lý khiếu nại.

Trong trường hợp hai bên không đạt được sự thỏa thuận như mong muốn dẫn đến thương lượng, hòa giải không thành, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật.

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP