Sắp xếp theo:
Text
Mua ngay 244 0
Text
Mua ngay 300 0

GIỚI THIỆU

Đầu thế kỷ XII, nước Đức sản xuất ra bia Đức, đến giữa thế kỷ 12 người Đức biết đến và sử sử dụng cây hoa bia để cất ra một loại nước uống mang lại cái vị mát lại hơi có chút đắng và mùi thơm ngậy…tạo nên hương vị độc đáo không dễ lẫn.

bia đức paderborner


Sản xuất bia đức
 cao cấp dựa trên luật tinh khiết, công bố và thực hiện nghiêm chỉnh, có kiểm soát chặt chẽ kể từ ngày 23/4/1516. Theo luật nghiêm cấm mọi việc liên quan đến cho thêm các loại phụ gia vào trong bia đức chính hãng. Luật được đánh giá mang tính nhân văn cao nhất trong lịch sử loài người. Sở dĩ bia đức ngon là do nguyên liệu ngon chất lượng tốt. Cây hoa bia là nguyên liệu chính, được trồng ở những vùng khí hậu ôn hòa, chất đất tốt và được tuyển chọn kĩ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất bia Đức.

 HƯƠNG VỊ

Hương vị tươi mát, sảng khoái hơi có chút vị đắng và mùi thơm tuyệt vời của dòng bia đức ngon không thể lẫn với các dòng bia khác. Bia đức cao cấp được xuất khẩu đi khắp các châu lục trên thế giới với chất lượng đạt đỉnh được đánh giá cao. Không chỉ thơm ngon mà các dòng bia Đức chính hãng còn tốt cho sức khỏe nếu uống có chừng mực. Loại bia không chứa cồn: Oettinger chay dòng bia lí tưởng uống giải khát xả láng trong mùa hè vừa có lợi cho sức khỏe mà không làm tăng lượng đường trong cơ thể.


bia đức oettinger béo

Không chỉ là một loại đồ uống, các dòng bia Đức nhập khẩu còn tượng trưng cho một nền văn hóa bia truyền thống lâu đời tốt đẹp, tượng trưng cho con người nước đức thân thiện.

🔊