Các hộp quà tặng tết cao cấp không chỉ thể hiện ở sự xa xỉ hoặc đắt tiền mà chúng thể hiện ở ý nghĩa của món quà. Cũng chính vì vậy mà việc chọn hộp quà tặng cao cấp nào ý nghĩa nhất thường không phải là chuyện đơn giản hay dễ dàng.

Trong khái niệm của người Việt Nam lựa chọn quà biếu Tết là dịp tốt hay còn là cơ hội để thể hiện tấm lòng hoặc sự văn hóa của mình. Thậm chí, nó đòi hỏi phải có nghệ thuật. Hiện nay, với nhu cầu phát triển của kinh tế, xã hội, con người ngày càng chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của chính bản thân và những người xung quanh mình.

Vì thế, đối với những khách hàng có yêu cầu về hộp quà tặng tết 2022 vừa cao cấp vừa ý nghĩa nhất thì hộp quà Tết Cao cấp- Sang trọng – Ý nghĩa của Công ty CPĐT Vinacom (Đơn vị phân phối Rượu ngoại, Trà cao cấp và Dịch vụ Quà tết uy tín lâu năm) chính là món quà mà bạn đang cần tìm. Tâm nguyện của chúng tôi trong từng món quà Tết 2021 là: “Tặng quà tết, tặng cả tấm lòng”!

Hộp quà tết cao cấp với những sản phẩm nhập khẩu tốt cho sức khỏe

Các sản phẩm hộp quà tết 2022 là quà tặng cao cấp đa dạng, phong phú đáp ứng được hầu hết tất cả các đối tượng người được nhận như: biếu tặng sếp nam – nữ, quà tặng tết cho đối tác, doanh nghiệp, nhân viên, quà Tết 2022 cho người già, thông gia, bố mẹ, bạn bè, đồng nghiệp … khi bạn muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa đến những người nhận quà.

Một hộp quà tết cao cấp theo xu hướng năm nay phải hội tụ đủ ba yếu tố: Độc đáo – Sức khỏe – Ý nghĩa. Quatethanoi.net (webside mua hàng trực tuyến của Vinacom) chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về hộp quà tết cao cấp, truyền tải được sự yêu thương, phấn khởi, nồng đậm ân tình giữa người với người.

Thị trường quà biếu Tết  2022 đang bắt đầu trở nên sôi động với nhiều món quà sang trọng và độc đáo. Những loại quà biếu tốt cho sức khỏe đang ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và ưa chuộng. Trong đó phải kể đến: rượu  vang nhập khẩu, rượu Sake Nhật, rượu sake vảy vàng, bia nhập khẩu Trà Oolong Tâm Việt, bánh, socola nhập khẩu chất lượng…là những món quà biếu cao cấp, sang trọng được khẳng định sẽ trở thành xu hướng mới việc lựa chọn quà biếu Tết năm nay.

Hộp quà tết cao cấp có rượu vang nhập khẩu, rượu sake Nhật, sake vảy vang là xu hướng của 2022

Bạn cần tư vấn mua hộp quà tết biếu sếp, đối tác, doanh nghiệp hay quà tặng bố mẹ, người thân hãy đến với chúng tôi để có được hộp quà tết cao cấp 2022 ý nghĩa nhất và hợp với túi tiền của các bạn.

– Vinacom tự hào là côngty phân phối Rượu ngoại, trà cao cấp và dịch vụ Quà tết uy tín lâu nămchúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất với tiêu chí: Chất lượng đảm bảo tuyệt đối – Mẫu mã sang trọng và độc đáo nhất – Giá cả cạnh tranh nhất.

– Ngoài những mẫu trên chúng tôi sẽ tư vấn quà tết tùy theo mức tiền quý khách yêu cầu.

– Quý khách có thể chọn các sản phẩm khác tại www.khoruou.com hoặc www.sieuthitra.net

– Giao hàng miễn phí tại 5 thành phố:  Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Cần thơ, Hải Phòng

                                             ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU VỀ GIÁ
🔊