Aberlour A’bunadh

Liên hệ
Rượu Aberlour A’bunadh là một trong những whisky pha trộn hàng đầu trên thế giới. Một khi bạn nếm Aberlour A’bunadh nó có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho dòng rượu này? Hương vị cảm nhận được sự rõ nét của quả lê chín, hương pho mát ấm, gỗ sồi và chỉ gợi ý nhỏ của khói.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Rượu Aberlour A’bunadh là một trong những whisky pha trộn hàng đầu trên thế giới. Một khi bạn nếm Aberlour A’bunadh  nó có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho dòng rượu này? Hương vị cảm nhận được sự rõ nét của quả lê chín, hương pho mát ấm, gỗ sồi và chỉ gợi ý nhỏ của khói.

Aberlour A’bunadh
thuộc dòng rượu Single Malt Scotch Whisky được sản xuất thành từng lô (batch) đánh số riêng với số lượng rất hạn chế nhằm phục vụ yêu cầu khắt khe của các chính khách và thương gia hạng sang. Rượu Aberlour a’bunadh – Batch 49 với nồng độ 60,1 % mang đến cho người thưởng thức cảm giác thăng hoa, nồng nàn, say đắm ngay từ những giọt rượu đầu tiên, một cảm giác bồng bềnh khó tả, một hương vị đậm chất Single Malt quyến rũ đến nao lòng. Aberlour a’bunadh batch hiện đang được các tín đồ sành rượu ngoại “săn lùng” ráo riết.

Rượu Aberlour còn là sự lựa chọn hàng đầu dùng  làm quà tặng vô cùng ý nghĩa, độc đáo, hiếm có dành cho bạn bè, đối tác, cấp trên…

tham khảo thêm thông tin tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Aberlour A’bunadh

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Aberlour A’bunadh
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào