Sắp xếp theo:

GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU VANG

Rượu vang ngon là một thức uống có cồn làm từ lên men nho . Do sự cân bằng hóa học tự nhiên, nho lên men không có thêm các loại đường , axit ,enzym , nước, hoặc các chất dinh dưỡng, men tiêu thụ đường trong nho và chuyển đổi nó để ethanol và carbon dioxide . Các giống khác nhau của quả nho và các chủng nấm men sản xuất rượu vang  cũng có phong cách khác nhau . Các biến thể nổi tiếng là kết quả của sự tương tác rất phức tạp giữa sự phát triển sinh hóa của quả, các phản ứng liên quan đến quá trình lên men, terroir và tiếp theo tên gọi , cùng với sự can thiệp của con người trong quá trình tổng thể.thông tin cơ bản về rượu vang

CÁC GIỐNG NHO

Rượu vang  nhập khẩu thường được làm từ một hoặc nhiều loại nho của châu Âu như Pinot noir , Chardonnay , Cabernet Sauvignon , Gamay và Merlot .Khi một trong những giống được sử dụng như là nho chiếm ưu thế (thường được xác định bởi công thức như mức tối thiểu là 75% đến 85%), kết quả là một ” loại tốt “như trái ngược với một” pha trộn “rượu. Rượu vang pha trộn không được coi là kém hơn so với các loại rượu vang cao cấp, chứ không phải họ là một phong cách khác nhau của. Một số đánh giá cao nhất các loại rượu vang của thế giới, từ các khu vực như Bordeaux và các thung lũng Rhone , được pha trộn từ các giống nho khác nhau.

giống nho sản xuất vang trắng

Sau đây Kho Rượu đã tổng hợp những chai rượu vang được ưa thích nhất chỉ có ở số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội .


vang tây ban nha Mven


Vang tây ban nha Lagranja

Vang Montes Alpha M

<< Xem tiếp các dòng vang được ưa thích tại đây

🔊