Bia Paderborner 5,5 độ- 330 ml

Liên hệ
Bia Paderborner có hương vị bia mềm mại, tròn đầy, tươi mát.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

   TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

Khoảng năm 1516, Bia Đức là một loại bia được ra đời ở vùng Bavaria thuộc nước Đức. Trải qua dòng thời gian lịch sử lâu đời, bia Đức là loại bia dành cho những người thuộc tầng lớp quý tộc. Mang đậm chất phái của những người uống bia sành điệu với những ly bia to, lon bia cao..Đằng sau sự thành công của bia Đức Paderborner 5,5 độ- 300 ml là câu chuyện dài được hình thành từ 3 giá trị cốt lõi: nguyên liệu, công nghệ làm bia và chuyên gia ủ bia có kinh nghiệm.


Để làm nên loại bia Paderborner 5,5 độ- 300 ml có chất lượng tuyệt hảo, chinh phục vị giác của người tiêu dùng. Dòng bia Đức ngon này sử dụng nguyên liệu hoa bia và lúa mạch chất lượng cao nhất từ các nông trại lớn ở Đức mới cho ra mẻ bia Paderborner 5,5 độ đạt chuẩn, phù hợp với khẩu vị của người yêu bia Việt.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

Bia ngon không chỉ ở hương vị mà còn ở những trải nghiệm của người dùng bia cảm nhận trong mỗi lần thưởng thức Paderborner 5,5 độ- 300 ml – nhập khẩu nguyên lon từ Đức.

Hương vị bia mềm mại, tròn đầy, tươi mát. Hãy bỏ qua những áp lực cuộc sống mỗi ngày, tụ tập bạn bè, đồng nghiệp tán dóc tại một quán bar quên thuộc, trên tay mân mê ly bia Đức  Paderborner 5,5% chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc vui vẻ, khó quên.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Bia Paderborner 5,5 độ- 330 ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bia Paderborner 5,5 độ- 330 ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào