Bia Đức Cody’s Extra Super Strong 500ml

Liên hệ
Bia Đức Cody’s Extra Super Strong 500ml nhập khẩu chính hãng,là dòng bia đang được nhiều khách hàng yêu thích tại Đức và nhiều quốc gia – vùng lãnh thổ trên thế giới bởi hương vị và chất lượng bia tuyệt hảo.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


THÔNG TIN CHUNG

Bia Đức Cody’s Extra Super Strong 500ml dù mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đã  nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng bởi hương vị và chất lượng tuyệt đối. Bên cạnh đó, sản phẩm còn nhận được sự đánh giá cao bởi các chuyên gia quốc tế trong các cuộc hội thảo và hội trợ về bia quốc tế.

bia cody
bia cody của đức

Bia Cody’s Extra Super Strong là một trong những loại bia nổi tiếng của Đức, sản phẩm xếp hạng thứ 12 trong số các nhà máy bia bán chạy nhất của Đức.
Hiện nay, thị trường tiêu thụ mạnh nhất của sản phẩm bia Đức Cody’s Extra Super Strong là Mỹ, Canada Ukraine, Romania, Nga, Việt Nam,…


HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG


Sự kết hợp của nguyên liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe, công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến bậc nhất và bí quyết ủ bia có truyền thống hơn hơn 170 năm đã tạo nên hương vị thơm ngon, đậm, hơi ngọt, phảng phất mùi mật ong, màu sắc ấn tượng cho bia Cody’s Extra Super Strong.Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Bia Đức Cody’s Extra Super Strong 500ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bia Đức Cody’s Extra Super Strong 500ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào