Bia Leikeim Weizen 5.4% Đức – thùng 24 lon 500ml

850.000 
Giá tốt nhất
850.000 
Trái cây
Mật ong
Caramel
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Bia Đức
Thương hiệu bia: Leikeim
Độ cồn Bia: 5,4%
Màu sắc bia: Bia vàng
Dung tích bia: 500ml
Quy cách bia: thùng 24 lon
Thông tin sản phẩm

Bia Leikeim Weizen là một loại bia trắng cao cấp với men tốt và là bia lager lên men, không lọc hàng đầu. Bia Leikeim Weizen được ủ với hơn 50% mạch nha lúa mì; các loại mạch nha đặc biệt khác; cũng như loại men lên men hàng đầu; thuần chủng của riêng chúng tôi. Một màu vàng cam đậm đà với rất nhiều men giàu vitamin và bọt kem, đặc.

Bia Leikeim Weizen mang một hương thơm trái cây họ cam quýt với hương chuối tinh tế. Nhấp một ngụm bia cảm nhận được ngay sự sảng khoái trên vòm miệng, nhẹ, ngon và có vị ngọt hài hòa.

Bia Leikeim Weizen 5.4% Đức – thùng 24 lon 500ml

Bia Leikeim Weizen khác với bia white- blanche của Bỉ bởi Leikeim Weizen có theo quy tắc của luật bia Đức. Nấm men thuần chủng của riêng Leikeim. Phương pháp lên men cho bia lúa mì nói chung của Đức cũng khác với bia trắng của Bỉ. Bia Leikeim Weizen tuân theo luật tinh khiết của Đức. Thành phần của Bia Leikeim Weizen gồm lúa mì mạch nha, mạch nha, nước, men và hoa bia.

Lon Bia Leikeim Weizen với nửa trước màu trắng ngả vàng nâu nhạt và mặt sau đậm hơn, tạo thành một lon hai nửa màu. Chất Bia Leikeim Weizen có màu vàng cam đậm đà. Bia lúa mì Leikeim Weizen rất nhiều men giàu vitamin và bọt kem, đặc.

Bia Leikeim Weizen mang hương thơm trái cây họ cam quýt với hương chuối tinh tế. Sảng khoái trên vòm miệng, nhẹ, ngon và có vị ngọt hài hòa. Độ đắng thấp, chỉ 15 IBU mang tới trải nghiệm tuyệt vời.

Kết hợp Bia Leikeim Weizen với món ăn

Kết hợp bia với món ăn là vấn đề liên quan tới khẩu vị của mỗi người. Mặc dù câu nói phổ biến là “uống bia bạn thích với thức ăn của bạn”, nhưng hiểu biết khoa học đằng sau việc kết hợp bia và thức ăn, cho phép khả năng thử nghiệm với các phong cách bia và thức ăn khác nhau để có trải nghiệm hoàn hảo.

Bia Leikeim Weizen 5.4% Đức – thùng 24 lon 500ml

Có nhiều cách khác nhau để kết hợp Bia Leikeim Weizen và thức ăn và mỗi phương pháp tìm cách kết hợp cả hai để đạt được kết quả khác nhau đồng thời tránh việc ghép nối đơn giản là không hiệu quả. Bia khi kết hợp đúng cách với thức ăn sẽ làm tăng thêm hương vị và ngược lại, tạo thêm yếu tố thưởng thức trong trải nghiệm ăn uống.

Đối với bia lúa mì Leikeim Weizen, nên ủ lạnh bia và thưởng thức ở khoảng 5 – 8 độ C.

Mua Bia Leikeim Weizen nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Không chỉ rượu vang, hiện nay Kho Rượu đang bán các dòng bia nhập khẩu cao cấp từ Bỉ, Đức, Tiệp, Pháp… Với giá thành và các ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tìm mua Bia Leikeim Weizen tại Kho Rượu qua khoruou.com hoặc trực tiếp tại cửa hàng Kho Rượu 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN.

Nếu bạn quan tâm hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới Bia Leikeim Weizen nói riêng, bia nhập khẩu nói chung, vui lòng liên hệ Hotline: 0969 847 685 – 0988 791 876 hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết nhất. Kho Rượu – Không chỉ có rượu ngon mà còn ngập tràn bia mát lạnh!

LIÊN HỆ NHANH

Đánh giá Bia Leikeim Weizen 5.4% Đức – thùng 24 lon 500ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bia Leikeim Weizen 5.4% Đức – thùng 24 lon 500ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào