Ballantines 17 Year Old

02/04/2022

Sản phẩm đầu tiên được ra mắt trên thị trường vào năm 1930 mang đậm phong cách của gia đình nhà Ballantines và ông George Ballantines. Rượu Ballantine’s 17 năm là thương hiệu rượu whisky uy tín tồn tại không hề thay đổi từ hơn 75 năm qua. Công thức pha trộn Ballantine’s 17  được gia đình nhà Ballantines bảomật và truyền lại từ các chuyên gia pha chế cho người kế nghiệp họ. SảnPhẩm rượu Ballantine’s 17 năm với hương vị đậm đà và là 1 loại whisky cổđiển nổi tiếng thể hiện đầy đủ các hương vị thuần túy của Scotland được tồn tại và khẳng định mình qua nhiều năm khiến nó trở thành thương hiệu rượu Whisky hàng đầu thế giới.

Rượu Ballantine’s 17 năm mang vị kem, mật ong và gỗ sồi ngọt ngào. Với sự kết hợp của mạch nha được lựa chọn cẩn thận và các loại Whisky chất lượng hàng đầu từ khắp nơi trên đất nước Scotland. Với màu vàng hổ phách, hương vị ngọt tinh khiết của gỗ sồi, đã tạo nên sự độc đáo riêng và đưa rượu Ballantine’s 17  trở thành một trong những  rượu whisky cổ điển được đánh giá cao trên thế giới.
Thưởng thức Ballantine’s 17 sẽ cảm nhận sự mượt mà bắt đầu với mùi hương bánh, vani và sô cô la sữa kem. Hương liệu trái cây mềm như chanh, hạnh nhân và quế. Gợi ý của khói, gỗ tuyết tùng và một liên lạc của gia vị. Lan tỏa trong vòm miệng bắt đầu ngọt ngào, hơi cay và cay. Khói than bùn thanh lịch một lần nữa xuất hiện. Thêm ghi chú gỗ sồi và kẹo bơ cứng hòa quyện cùng vị bánh trái cây. Khá phức tạp nhưng cũng cân bằng. Kết thúc vòng quanh cùng một đặc trưng của sô cô la, khói tinh tế và gia vị.
Năm 2011, Ballantine’s 17 years old được vinh danh là Whisky của năm. Đây được xem là một trong những dòng whisky cổ điển và cao cấp của thế giới.
Dung tích: 750 ml
Xuất Sứ: Scotland
Nồng độ: 43°
Màu Rượu : Vàng hổ phách.
Mũi: Hương sâu lắng, cân bằng tinh tế của gỗ sồi, khói nhẹ và vani.
Vòm miệng : Hương vị tròn đầy, đa chiều, rực rỡ với vị ngọt của mật ong cùng hương vị kem vani xen cùng hương gỗ sồi và khói than bùn đốt. Hương kem mượt mà hài hòa với vị ngọt dịu của gỗ sồi.
Kết thúc: Kéo dài với hương khói nhẹ, vani, và kết thúc với hương vị mặn mà của muối.

Lịch sử thương hiệu Ballantine’s  

George Ballantine đã được sinh ra trong một gia đình nông dân đến từ thị trấn Knowe, Peebleshire. Cuộc sống khó khăn và vất vả đã thúc đẩy ông trau dồi những kiến thức và một nền giáo dục tuyệt vời. George thiết lập cửa hàng ở tuổi 19, trong một phần hoàn toàn khác nhau của Edinburgh với hầu hết các cửa hàng thực phẩm khác. Ông thích làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Ông không bao giờ muốn bỏ lỡ pha trộn mượt mà của mình. Ông đã đi theo con đường riêng của mình, thúc đẩy bởi mong muốn tạo ra các whisky cuối cùng và không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng.
George kiên trì, luôn luôn sáng tạo, không dừng lại ở đó. Để cho mọi người biết về whisky tuyệt vời này, ông bắt đầu quảng cáo dịch vụ giao hàng của mình trên xe lửa. Ballantine đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh, mở rộng và phát triển để phù hợp với mong muốn cho whisky thủ công tinh xảo này. Với những loại whisky được chú ý đến từng chi tiết và không ngừng từ chối thỏa hiệp, George đã trở thành một nhà cung cấp đáng tin cậy.
Sau đó, đến con trai đầu tiên của George, Archibald. Giấc mơ mở George Ballantine & con trai của mình trở thành hiện thực với một cửa hàng ở Edinburgh, và sau đó phát triển sang Glasgow. Archibald là phần nào của một bùa may mắn, con số tiêu thụ liên tục tăng lên và doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.
Năm 1891,  George giao phó tương lai của cả hãng rượu và tên của Ballantine cho con trai của mình. Sống đúng với ý chí và quyết tâm của George, con trai của ông tiến hành cải tổ của mình cho sự hoàn hảo thông qua whisky của ông – đã được truy tặng một lệnh hoàng gia của Nữ hoàng Victoria.
Năm 1910, trong lễ kỷ niệm của George và niềm đam mê của mình, con trai của ông đã tạo ra whisky được nhớ tới nhất, Finest Ballantine – phức tạp, thanh lịch và thật sự mang tính biểu tượng. Như đánh dấu vào lịch sử Ballantine và tiếp tục đúng với sự nghiệp của George cho sự hoàn hảo. Tiếp theo có sự tham gia của hai hỗn hợp khá đặc biệt; một dứt khoát 17 Year Old và những gì chỉ có thể được mô tả như một huyền thoại là 30 Year Old.
Sau đó, những năm 60 phát triển mạnh mẽ với một sản phẩm mới, trẻ trung 12 Year Old pha trộn, đánh dấu bằng ghi chú thú vị của cam và mật ong. Nhanh chóng chuyển tiếp đến những năm 90, và như một đánh dấu của các nghi thức của đoạn văn và hoàn thành tham vọng lớn nhất của George, Ballantine đưa ra một sự pha trộn 21 Year Old, một whisky tinh tế hoàn thành phạm vi của Ballantine.
Năm 1965 công ty nhằm phát triển thị trường châu Âu. Và đạt được nhiều thành công.
Năm 1986 trở thành một doanh nghiệp lớn đứng thứ 3 trong làng Scotch whiskey. và là lựa chọn số 1 tại Triều Tiên.
Năm 2005 Ballantine’s đã được Pernod Richard mua lại.
Và bây giờ vào những năm 2000, ngọn đuốc mang mới nhất của tham vọng cho sự hoàn hảo đã được lựa chọn – Sandy Hyslop gia nhập Ballantine để tạo ra các loại whisky của tương lai Ballantine. Ông trở thành chuyên gia pha chế thứ năm trong 180 năm, minh chứng cho kỹ năng và cam kết với sự pha trộn hoàn hảo của mình. Ngày nay, những người kế nhiệm tiếp tục tôn vinh truyền thống được thành lập bởi George Ballantine và kỷ niệm này với Limited, whisky rất hiếm và độc quyền của được pha trộn mạch nha và ngũ cốc có giá trị nhất của Ballantine. Cuối cùng, vào năm 2011, Jim Murray đã làm rạng danh George Ballantine bằng vinh dự cao nhất đó là Ballantine’s 17 Year Old được chọn là Whissky của năm trên toàn thế giới.
George Ballantine, người sáng lập Ballantines luôn nói với con trai của ông: “có sự pha trộn là có tất cả mọi thứ”. Và những người kế nhiệm thương hiệu Ballantines luôn sống đúng với tinh thần đó và họ tiếp tục đưa thương hiệu này dẫn đầu thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP