Ballantine’s 30 Year Old

02/04/2022

Là một trong những dòng whisky siêu cao cấp và quý hiếm nhất hiện nay. Ballantine’s 30 năm chỉ được sản xuất với số lượng có hạn. Nguyên liệu sản phẩm được thu hoạch thủ công và được ủ trong thùng gỗ sồi suốt 30 năm. Thực sự đây là một trong những loại whisky pha trộn lớn nhất thế giới, Ballantine’s 30 năm Scotch Whisky cho thấy một màu vàng sâu, mùi hương ngọt ngào tinh tế trên mũi và vòm miệng phức tạp của mật ong và vani. Trong điều kiện của việc sử dụng gỗ sồi tốt nhất sẵn có, whisky này được xếp hạng là một trong những loại mạch nha tốt nhất sẵn có và phải ở trong sở hữu của những người sành rượu mới cảm nhận hết được sự pha trộn tinh tế đầy màu sắc của sản phẩm được ủ trong thời gian tối thiểu là 30 năm này.


Ballantine’s 30 năm
được đánh giá là một trong những dòng rượu whisky đắt nhất thế giới và cực kỳ sang trọng, quý hiếm, với hương thơm của hoa cỏ và trái cây tạo cho rượu Ballantine’s 30 năm vừa ngon, độc đáo và khác biệt với dòng sản phẩm nhà Ballantine’s.
Tại giải thưởng tranh tài đồ uống danh giá quốc tế “Spirits International Challenge”, Ballantine’s 30 Year Old đã vượt qua nhiều đối thủ và xuất sắc giành Huy chương vàng minh chứng như một kiệt tác của sự pha trộn.
Dung Tích: 750ml
Xuất Sứ: Scotland
Nồng độ: 43%
Màu sắc: Vàng sâu
Mũi: Thoảng vị trái cây ngọt khô, mật ong, kẹo bơ cứng và hương liệu. Cùng hương gỗ sồi và khói.
Hương vị: Tràn đầy với hương vị gỗ sồi, mật ong, hoa, quả tươi, kẹo bơ cứng và hương vị gia vị.
Kết thúc: Kéo dài với nhiều gia vị phức hợp.

Lịch sử thương hiệu Ballantine’s
George Ballantine đã được sinh ra trong một gia đình nông dân đến từ thị trấn Knowe, Peebleshire. Cuộc sống khó khăn và vất vả đã thúc đẩy ông trau dồi những kiến thức và một nền giáo dục tuyệt vời. George thiết lập cửa hàng ở tuổi 19, trong một phần hoàn toàn khác nhau của Edinburgh với hầu hết các cửa hàng thực phẩm khác. Ông thích làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Ông không bao giờ muốn bỏ lỡ pha trộn mượt mà của mình. Ông đã đi theo con đường riêng của mình, thúc đẩy bởi mong muốn tạo ra các whisky cuối cùng và không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng.
 George kiên trì, luôn luôn sáng tạo, không dừng lại ở đó. Để cho mọi người biết về whisky tuyệt vời này, ông bắt đầu quảng cáo dịch vụ giao hàng của mình trên xe lửa. Ballantine đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh, mở rộng và phát triển để phù hợp với mong muốn cho whisky thủ công tinh xảo này. Với những loại whisky được chú ý đến từng chi tiết và không ngừng từ chối thỏa hiệp, George đã trở thành một nhà cung cấp đáng tin cậy.
Sau đó, đến con trai đầu tiên của George, Archibald. Giấc mơ mở George Ballantine & con trai của mình trở thành hiện thực với một cửa hàng ở Edinburgh, và sau đó phát triển sang Glasgow. Archibald là phần nào của một bùa may mắn, con số tiêu thụ liên tục tăng lên và doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.

 Năm 1891,  George giao phó tương lai của cả hãng rượu và tên của Ballantine cho con trai của mình. Sống đúng với ý chí và quyết tâm của George, con trai của ông tiến hành cải tổ của mình cho sự hoàn hảo thông qua whisky của ông – đã được truy tặng một lệnh hoàng gia của Nữ hoàng Victoria.
Năm 1910, trong lễ kỷ niệm của George và niềm đam mê của mình, con trai của ông đã tạo ra whisky được nhớ tới nhất, Finest Ballantine – phức tạp, thanh lịch và thật sự mang tính biểu tượng. Như đánh dấu vào lịch sử Ballantine và tiếp tục đúng với sự nghiệp của George cho sự hoàn hảo. Tiếp theo có sự tham gia của hai hỗn hợp khá đặc biệt; một dứt khoát 17 Year Old và những gì chỉ có thể được mô tả như một huyền thoại là 30 Year Old.
 Sau đó, những năm 60 phát triển mạnh mẽ với một sản phẩm mới, trẻ trung 12 Year Old pha trộn, đánh dấu bằng ghi chú thú vị của cam và mật ong. Nhanh chóng chuyển tiếp đến những năm 90, và như một đánh dấu của các nghi thức của đoạn văn và hoàn thành tham vọng lớn nhất của George, Ballantine đưa ra một sự pha trộn 21 Year Old, một whisky tinh tế hoàn thành phạm vi của Ballantine.
Năm 1965 công ty nhằm phát triển thị trường châu Âu. Và đạt được nhiều thành công.
Năm 1986 trở thành một doanh nghiệp lớn đứng thứ 3 trong làng Scotch whiskey. và là lựa chọn số 1 tại Triều Tiên.
Năm 2005 Ballantine’s đã được Pernod Richard mua lại.
Và bây giờ vào những năm 2000, ngọn đuốc mang mới nhất của tham vọng cho sự hoàn hảo đã được lựa chọn – Sandy Hyslop gia nhập Ballantine để tạo ra các loại whisky của tương lai Ballantine. Ông trở thành chuyên gia pha chế thứ năm trong 180 năm, minh chứng cho kỹ năng và cam kết với sự pha trộn hoàn hảo của mình. Ngày nay, những người kế nhiệm tiếp tục tôn vinh truyền thống được thành lập bởi George Ballantine và kỷ niệm này với Limited, whisky rất hiếm và độc quyền của được pha trộn mạch nha và ngũ cốc có giá trị nhất của Ballantine. Cuối cùng, vào năm 2011, Jim Murray đã làm rạng danh George Ballantine bằng vinh dự cao nhất đó là Ballantine’s 17 Year Old được chọn là Whissky của năm trên toàn thế giới.
 George Ballantine, người sáng lập Ballantines luôn nói với con trai của ông: “có sự pha trộn là có tất cả mọi thứ”. Và những người kế nhiệm thương hiệu Ballantines luôn sống đúng với tinh thần đó và họ tiếp tục đưa thương hiệu này dẫn đầu thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP