-19%

Ballantine’s Christmas

1.100.000  900.000 -18%
Ballantine’s Christmas với hương vị rượu 17 năm không chỉ là một món quà ý nghĩa mà còn là kỷ vật lưu lại những bữa tiệc cuối năm ấm áp.
Giá tốt nhất
1.100.000  900.000 -18%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của rượu  Ballantine’s Christmas

Ballantine’s Christmas với hương vị rượu 17 năm không chỉ là một món quà ý nghĩa mà còn là kỷ vật lưu lại những bữa tiệc cuối năm ấm áp.  Một sự pha trộn đặc biệt từ scotch Chivas Brothers whisky Ballantine, điều này đã được thiết kế đặc biệt để sử dụng vào mùa Giáng sinh (do đó nó mang lại nhiều mùi hương bánh trái cây và hương vị). Giữ một số tiện dụng trong nội các của bạn cho một hương vị Giáng sinh quanh năm.

 

Giáng sinh của Ballantine

Trong khi con ngỗng các là trong lò, làm việc kỳ diệu của nó,  Ballantines Christmas là một phát hành hàng năm hạn chế – trong khi dưới ảnh hưởng của các lễ hội tinh thần. Chris từ Blog Whisky Edinburgh cho ra mẫu thử này.

Trái cây khô vỏ nổi của kính ban đầu, chất lượng hạt ngọt sau. Oakiness là bằng chứng, quá, và phù hợp với ngắn ngủi, tôi nhận được bánh gừng ngọt bơ như là một hương thơm liên quan. Trái cây ngon ngọt tối được rất nhiều liên quan, cũng với màu da cam, rượu rum và nho khô kem, và kẹo bơ cứng, Sôcôla đen cũng có mặt.Màu nước của Ballantines Christmas cho thấy màu của kẹo bơ cứng. Táo đỏ xuất hiện sau này nó là ít Giáng sinh-y hơn khi pha loãng nhưng thơm giàu Speyside malt là rõ ràng trong đó chỉ đạo các hương liệu.

 Nước làm nổi bật phẩm chất malty bóng tối, ngoài một phong phú đất than bùn. Gừng rượu. Mặc dù tôi cảm thấy nó sẽ mất một số của các thông tin ‘Giáng sinh với nước. Khu vực pha trộn được mở rộng với một tốc độ của hải lý, và nó là một trong những Tôi muốn thấy nhiều hơn trong thu nhỏ giá cả phải chăng. Tôi sẽ không mua một chai toàn bộ điều này, nhưng nó là một thức uống dễ chịu.

 

Mùi vị …? Trên Blog Odyssey Scotch? Tôi biết, không phải là rất lâu trước đây tôi đã đi qua các buck như ghi chú nếm được quan tâm đến các blogger khác đá xung quanh. Tôi vẫn duy trì mà không có lý do tại sao bạn nên lắng nghe ý kiến ​​của tôi nhiều hơn so với các đội bóng của những người khác xem xét loại mạch nha duy nhất như họ đang đi ra ngoài thời trang, nhưng Odyssey của tôi là một trong khi trước đây bây giờ, và bên cạnh bức ảnh của tôi, DRAM các phương tiện duy nhất mà tôi có thể trải nghiệm một cái gì đó của không khí và tinh thần của chuyến đi của tôi.

 

Tôi sẽ không ghi chú nếm – hoặc ‘sensings’, 1 phân biệt tôi sẽ giải thích ngay – thường xuyên, nhưng khi tôi đi qua 1 mạch nha (hoặc hỗn hợp) mà vận chuyển tôi trở lại một Distillery, 1 bờ cỏ, B & B hay nhà hàng, tôi sẽ cho bạn biết. Chris, khi chúng tôi gặp nhau hồi tháng trước, đề nghị tôi có thể muốn thử nghiệm với đăng ý kiến của tôi vào lĩnh vực-blog, và nói chuyện với giới thiệu Maniac mới Malt Keith Wood ( Whisky Emporium ) và nghe cách tiếp cận của mình để ghi chú nếm sáng tác nghĩa vụ tôi xem xét các đề xuất hơn nữa. Vì vậy, cho tất cả các chuyến đi của tôi bắt niềm tin của tôi trong terroir như trong khái niệm bất khả xâm phạm, chứ không phải là từ bỏ nó hoàn toàn tôi đã sửa đổi này chủ quan của yếu tố cảm giác Terroir, hoặc một cảm giác nơi ‘, chỉ vì nó là duy nhất để chưng cất mỗi, cũng là hoàn toàn duy nhất cho mỗi người trong chúng ta và giải thích của riêng cá nhân của chúng tôi. Nó sẽ không biểu hiện bản thân đến mức độ như nhau, theo nghĩa tương tự, cho mọi người. Tất cả như nhau, tôi có “giá trị của những kỷ niệm mà malt duy nhất của Scotland đã được sơn lót để kích hoạt, và khi họ làm tôi hy vọng bạn sẽ được quan tâm để tìm hiểu bối cảnh và bản chất của những tiếng vang – do đó sáu tuần sensings ‘, tôi hy vọng nó sẽ không âm thanh khá kiêu căng khi tôi giải thích.

 

Trong khi đó, và mặc dù tôi sẽ không được ghi malt mà nhắc nhở một bài, tôi muốn thông qua cách tiếp cận của Jeff Hershauer ( Scotch Hobbyist – một blog thật sự xuất sắc nếu bạn đã không tìm thấy nó đã được) và nêu rõ sở thích của tôi thẳng ra bat để bạn có thể nhận biết những gì tôi về và làm thế nào sở thích của tôi có thể khác với của bạn.

 Ballantines Christmas sự yêu thích

 Bất cứ điều gì từ Caol Ila, Highland Park 12, 18 và 25YO Bowmore 18YO, Talisker 18YO, bất cứ điều gì từ Balblair (phiên bản mới), Ardbeg Uigeadail; Kilchoman; các mỗi Glenfarclas tôi đã từng có (10, 15 và 30YO), Longmorn 15YO; Linkwood 12YO; Mortlach 16YO Các Glenlivet 15YO Dalmore (với smidgen chỉ là một nước).

 

Có một số tiền hợp lý của giống đó, tôi cho rằng, với cả hai loại mạch nha giàu và thơm trong chương trình. Trong chính, tôi sẽ luôn luôn đáp ứng với một mạch nha nói về nguyên liệu của nó: Tôi yêu một chút gỗ sồi trong rượu whisky, và earthiness giàu luôn luôn là một hương vị chào đón. Đẩy mạnh khá boorishly trên báo cáo ban đầu của tôi, tuy nhiên, như nhiều như tôi có thể phấn đấu cho thống nhất có khả năng rằng những loại mạch nha mà làm cho nó lên đây, trên tài khoản của các tiêu chuẩn trước đây của tôi, có giá trị cực kỳ xung đột. Chúng tôi sẽ xem làm thế nào nó đi …

 Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Ballantine’s Christmas

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ballantine’s Christmas
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào