Baron X.O

Liên hệ

Đặc điểm của Braron Ortard XO Gold được thể hiện qua sự cân bằng hoàn hảo trong việc phối trộn. Trong hương vị, sự đầy đủ được thể hiện trong sự hài hòa và phong phú với sự tinh tế của hương vị trái cây.

Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Baron X.O

Đặc điểm của Braron Ortard XO Gold được thể hiện qua sự cân bằng hoàn hảo trong việc phối trộn. Trong hương vị, sự đầy đủ được thể hiện trong sự hài hòa và phong phú với sự tinh tế của hương vị trái cây . Braron Otard XO Gold là sự kết hợp êm dịu của hương trái cây (mận, quả phỉ) với sự mềm mại của mật ong được tăng lên nhờ một chút hương hoa violet.

Số năm hoàn thiện tốt nhất của rượu cất trong hầm ở Chateau đã cho sản phẩm một màu hổ phách đậm nét, với sự phản chiếu màu đỏ son, dấu hiệu chắc chắc về sự khác biệt lớn trong loại Cognac này.

Vẽ nên tính riêng biệt từ sự kết hợp của hàng trăm loại rượu eau-de-vie và bí quyết pha chế với lịch sử hơn 200 năm. Đồng thời nó được ủ rất nhiều năm trong những thùng gỗ sồi từ đó tạo nên Baron Otard có màu vàng lộng lẫy. Cách thưởng thức ngon nhất là uống nguyên chất.

 

Được sản xuất tại lâu đài Cognac số 1 của Pháp. Với sự kết hợp của hàng trăm loại rượu tăm  tạo nên hương vị đậm đà riêng biệt. Bạn có thể thưởng thức như rượu khai vị khi thêm 5-6cl tonic cùng 2cl Otard VSOP + vài viên đá lạnh hoặc uống séc.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Baron X.O

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Baron X.O
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào