Bia OJ Strong Imported 8.5% Hà Lan – Thùng 24 lon 500ml

750.000 
Giá tốt nhất
750.000 
Mạch nha
Mật ong
Cà phê rang
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Bia Hà Lan
Màu sắc bia: Bia vàng
Thương hiệu bia: O.J Beer
Độ cồn Bia: 8,5%
Dung tích bia: 500ml
Quy cách bia: thùng 24 lon
Thông tin sản phẩm

Với loại bia Bỉ này người thưởng thức sẽ được nếm hương vị đậm đà của nồng độ 8.5%. Hương vị Bia OJ Strong Imported có chút ngọt hậu để làm giảm đi vị nồng mà bia có. Kết hợp chuẩn giữa lúa mạch, hoa bia và men bia tạo cho Bia OJ Strong Imported nhập lon 500ml một vị vô cùng độc đáo mà khi uống người thưởng thức sẽ cảm nhận ra ngay từ ngụm đầu tiên.

Đặc điểm Bia OJ Strong Imported 8.5% Hà Lan

Chính vì sở hữu bên trong là nồng độ trên 8 nên dòng Bia OJ Strong Imported này hậu vị khá nồng, thích hợp cho người thưởng thức muốn tìm vị bia nặng để tạo sự khác biệt. Lon 500ml với thiết kế màu đen làm tăng thêm sự mạnh mẽ của dòng bia nhập này. Bây giờ các bạn đã sẵn sàng thưởng thức độ đậm mà Bia OJ Strong Imported đem lại chưa nào.

Bia OJ Strong Imported

Bia OJ Strong Imported là một loại bia nhẹ có chất lượng đầy đủ với nồng độ cồn mạnh. Bia OJ Strong Imported là dòng mở rộng nhất từ ​​hãng O.J. Dòng này bao gồm bảy loại bia mạnh với ABV từ 8,5% đến 20%, mỗi loại được phục vụ với nhãn hiệu có màu sắc độc đáo của riêng mình.

Bia OJ Strong Imported được làm từ nước, mạch nha, lúa mạch, đường, hoa bia. Sản phẩm này phù hợp cho người ăn chay và thuần chay. Nó không chứa gluten.

Thưởng thức Bia OJ Strong Imported 8.5% Hà Lan hảo hạng

Bia OJ Strong Imported 8.5% Hà Lan kết hợp hoàn hảo với các món ăn chiên rán, nướng hoặc luộc. Nói chung, không khó để tìm món ăn kết hợp với nó. Đôi khi, bạn có thể chỉ uống “chay” nếu không chuẩn bị được món ăn nào.

Bia OJ Strong Imported 8.5% Hà Lan thưởng thức ngon nhất sau khi ướp lạnh hoặc ướp đá. Những hương vị thơm ngon sẽ dần lan toả trong khoang miệng và tạo dấu ấn khó quên.

Bia OJ Strong Imported

Mua Bia OJ Strong Imported 8.5% Hà Lan nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Không chỉ rượu vang, hiện nay Kho Rượu đang bán các dòng bia nhập khẩu cao cấp từ Bỉ, Đức, Tiệp, Pháp… Với giá thành và các ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tìm mua Bia OJ Strong Imported 8.5% Hà Lan tại Kho Rượu qua khoruou.com hoặc trực tiếp tại cửa hàng Kho Rượu 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN.

Nếu bạn quan tâm hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới Bia OJ Strong Imported 8.5% Hà Lan nói riêng, bia nhập khẩu nói chung, vui lòng liên hệ Hotline: 0969 847 685 – 0988 791 876 hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết nhất. Kho Rượu – Không chỉ có rượu ngon mà còn ngập tràn bia mát lạnh!

LIÊN HỆ NHANH

Đánh giá Bia OJ Strong Imported 8.5% Hà Lan – Thùng 24 lon 500ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bia OJ Strong Imported 8.5% Hà Lan – Thùng 24 lon 500ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào