Brandy Edgar X.O

Liên hệ

Brandy Edgar X.O là loại rượu nổi tiếng của Pháp. Kiểu dáng chai cổ điển với hương sắc huyền diệu là loại rượu sang trọng thường được giới sành điệu quan tâm.

Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Brandy Edgar X.O là loại rượu nổi tiếng của Pháp. Kiểu dáng chai cổ điển với hương sắc huyền diệu là loại rượu sang trọng thường được giới sành điệu quan tâm.

Lịch sử rượu Brandy

Brandy là tên được sử dụng cho một loạt các loại rượu uống, làm chủ yếu từ các loại rượu vang nho, nhưng đôi khi cũng từ trái cây khác (cho brandy quả thấy Eaux-de-Vie). Tên rượu là dạng rút gọn của Brandywine, đó là một hình thức anglicized của brandewijn Hà Lan, có nghĩa là “rượu vang bị cháy”.

 

Đây chính xác là những gì được brandy. Để làm cho rượu mạnh, rượu vang được làm nóng trong một vẫn còn cho đến khi nó tách thành các thành phần của nó, đó bay hơi ở các điểm khác nhau trên phạm vi nhiệt độ. Các biến động hơn các thành phần, thấp hơn nhiệt độ mà tại đó nó bốc hơi, để lại đằng sau những tạp chất và các hợp chất nặng hơn. Đây là quá trình sử dụng để biến rượu thành rượu.

Trong một phần, sự phát triển của các loại rượu mạnh có thể được quy cho hải quan và thuế tiêu thụ đặc biệt. Trong những ngày khi bán rượu bị đánh thuế theo số lượng, mà không quan tâm nồng độ cồn, rượu vang thương mưu tìm ra cách để giảm số tiền mà họ trả tiền. Bằng cách chưng cất rượu vang của họ xuống, họ không chỉ làm cho nó dễ dàng hơn để vận chuyển, nhưng được chi trả thuế ít hơn về nó. Rượu chưng cất sau đó có thể được đưa trở lại khối lượng ban đầu của nó tại điểm đến cuối cùng chỉ đơn giản bằng cách thêm nước. Những thách thức của giao thông vận tải đã được chịu trách nhiệm cho một số loại rượu vang thú vị nhất trên thế giới, trong đó có Madeira, Port và Champagne.

 

Giống như rượu vang và rượu whisky, brandy thường trong độ tuổi trong thùng gỗ, làm tăng tính phức tạp và màu sắc cường độ của nó. Các sắc màu hổ phách hấp dẫn của brandy tuổi thường được nhân rộng trong rượu unaged thông qua việc sử dụng các chất tạo màu thực phẩm hòa tan như màu caramel (phụ gia số E150). Chiều dài của sự lão hóa và các loại thùng được sử dụng là cả hai yếu tố quan trọng trong việc xác định những phẩm chất của rượu bên trong.

 

Trong Cognac và Armagnac, phía tây nam nước Pháp, sản xuất rượu đã được thực hiện nghiêm túc trong nhiều thế kỷ. Cả hai của các vùng này đã được bảo vệ tên gọi cho các loại rượu mạnh làm cho họ, và các điều khoản ghi nhãn theo quy định pháp lý được sử dụng để giao tiếp theo chiều dài của thời gian một ly rượu đã chi tiêu trong thùng. VS (Very Special) biểu thị rằng một Cognac đã trải qua ít nhất hai năm trong thùng, trong khi VSOP (Very Special Old Pale) đòi hỏi phải có ít nhất là bốn năm. XO là lớp tốt nhất, và được dành riêng cho những cuvees tuổi từ sáu năm hoặc nhiều hơn. “Hors d’Age”, mặc dù không chính thức, cũng được sử dụng để đánh dấu Cognac mà đã vượt quá ngay cả những thùng khắt khe nhất chế độ lão hóa.

 

Là một sản phẩm được sản xuất cẩn thận với tính chất cảm quan cụ thể, rượu được tiêu thụ thường gọn gàng hơn nhiều linh hồn khác. Nó có thể được tiêu thụ hoặc ở nhiệt độ phòng hoặc ướp lạnh với nước đá; Finland brandy nhiều khả năng nó sẽ được tiêu thụ gọn gàng. Khi pha, rượu thường được đi kèm với rượu gừng. Là một thành phần cocktail nó đóng một phần trong Brandy Alexander và Sidecar (Cognac, sec ba, nước chanh).

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Brandy Edgar X.O

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Brandy Edgar X.O
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào