Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963

Liên hệ
Với Vintage gần 50 năm rượu Chateau Laubade Bas Armagnac 1970 tuyệt hảo cho ta thấy màu hổ phách hấp dẫn, với hương vị tinh tế, tỏa ra hương trái cây màu vàng khô. Trên vòm miệng rượu cung cấp cho ta thấy các loại hạt, bánh hạnh nhân, treacle và sô cô la đen; rượu cho một kết thúc rất lớn, quyết đoán.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Trái cây
Đậm đà
Tannin
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Vang Pháp
Vùng Sản xuất: Bas Armagnac
Nhà sản xuất: Chateau de Laubade
Dung tích: 700ml
Loại rượu: Armagnac
Giống nho: Baco, Folle Blanche
Nồng độ: 46%
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh va đập mạnh
Thông tin sản phẩm

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 là một chai rượu đẳng cấp đến từ nhà sản xuất Chateau Laubade, một trong những nhà sản xuất Armagnac hàng đầu tại vùng này. Được sản xuất từ năm 1963, chai rượu này đại diện cho sự trưởng thành và độ phát triển của một Armagnac hàng chục năm tuổi. Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 được coi là một trong những công trình nghệ thuật của Armagnac. Sự trưởng thành và sự phát triển của chai rượu này đã tạo ra một trải nghiệm sâu sắc và tinh tế cho những người yêu thích Armagnac. Với sự phong phú của hương thơm và hương vị, nó là một rượu thích hợp để thưởng thức sau bữa ăn hoặc trong những dịp đặc biệt.

Đặc điểm Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 tuyệt hảo là một loại rượu Armagnac có màu sắc sẽ phụ thuộc vào từng thùng gỗ sồi mà nó được ủ trong suốt 50 năm qua. Tuy nhiên, theo mô tả của những người thưởng thức, màu sắc của Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 thường là một sắc đỏ nâu rực rỡ hoặc màu cam sáng.

Theo quy trình sản xuất Armagnac, rượu được đổ vào thùng gỗ sồi để ủ và chịu ảnh hưởng của thùng gỗ sồi, điều này tạo ra một sự phức tạp đặc biệt cho màu sắc của rượu. Nếu rượu được ủ ít thời gian trong thùng gỗ sồi, màu sắc thường sẽ có màu vàng nhạt. Tuy nhiên, với sự ủ lâu dài như của Chateau Laubade Bas Armagnac 1963, màu sắc của nó sẽ trở nên đậm đà và sâu sắc hơn. Vì màu sắc của rượu Armagnac phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nên sự khác biệt sẽ rất lớn giữa các đợt sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, về mặt chung, Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 là một loại rượu có màu sắc đặc trưng và rất hấp dẫn khi thưởng thức.

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 là một loại rượu Armagnac có hương vị phức tạp và đặc trưng. Với sự ủ lâu năm trong thùng gỗ sồi, loại rượu này đã phát triển nhiều tầng mùi và vị khác nhau. Với thời gian ủ lâu năm, Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 phát triển nhiều hương vị của những loại trái cây khác nhau như trái mận, cherry, kẹo bông, hạnh nhân, dâu tây, quả đào và nhiều loại trái cây khác.

Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 còn có hương vị của gỗ sồi được bám vào từ quá trình ủ rượu. Hương vị này tạo ra sự phức tạp và làm tôn lên vị đậm đà của rượu. Ngoài hương vị của trái cây và gỗ sồi, dòng vang này còn có một chút hương vị cay của gia vị như tiêu đen, hoa hồi và mật ong. Vị đắng nhẹ có thể được cảm nhận ở đầu lưỡi khi thưởng thức Chateau Laubade Bas Armagnac 1963.

Tổng thể, Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 là một loại rượu Armagnac phức tạp, đậm đà và giàu hương vị. Bạn có nên uống loại rượu vang này một cách chậm rãi và để rượu cảm nhận được mọi hương vị và tầng mùi đặc trưng của nó.

Giống nho Folle Blanche và Baco làm nên Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 là một loại rượu Armagnac được sản xuất từ giống nho Folle Blanche và Baco. Giống nho Folle Blanche được trồng rộng rãi ở vùng Armagnac trước khi bị tấn công bởi bệnh nho trắng. Sau đó, giống nho Baco được tạo ra từ việc lai tạo giữa giống nho Folle Blanche và giống nho Noah. Giống nho Baco có khả năng chống lại bệnh nho trắng tốt hơn, và hiện nay được sử dụng rộng rãi trong sản xuất rượu Armagnac.

Giống nho Folle Blanche và Baco cho ra rượu Armagnac có hương vị phức tạp, độ cân bằng và đậm đà. Sử dụng hai giống nho này để sản xuất rượu Armagnac cũng giúp cho Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 có thể lưu trữ và lão hóa rượu trong thùng gỗ sồi đến suốt 50 năm mà vẫn giữ được hương vị và chất lượng tuyệt vời. Tóm lại, giống nho Folle Blanche và Baco chính là “bí quyết” làm nên hương vị đặc trưng của Chateau Laubade Bas Armagnac 1963, và điều này cũng làm nên sự khác biệt giữa các loại rượu Armagnac khác.

Quá trình sản xuất Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 được sản xuất bằng phương pháp ủ truyền thống của vùng Armagnac. Quá trình ủ rượu bắt đầu bằng việc lựa chọn giống nho tốt nhất và thu hoạch vào mùa thu để đảm bảo sản lượng và chất lượng tốt nhất.

Sau đó, nồi hơi được sử dụng để chưng cất rượu từ nho tươi. Sau đó, rượu được chuyển đến thùng gỗ sồi để ủ và lão hóa. Quá trình ủ này kéo dài tới 50 năm, giúp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 phát triển nhiều tầng mùi và hương vị đặc trưng của mình. Các thùng gỗ sồi được sử dụng để ủ rượu Armagnac cũng tác động đến hương vị của sản phẩm cuối cùng.

Tùy thuộc vào loại gỗ sồi và kích cỡ của thùng, rượu có thể có mùi vị của gỗ sồi, vani và gia vị khác. Sau khi rượu đã ủ đủ thời gian, Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 được chuyển đến chai để đóng chai và phân phối. Như vậy, quá trình ủ truyền thống của Armagnac góp phần tạo ra Chateau Laubade Bas Armagnac 1963, một loại rượu có hương vị đặc trưng và độc đáo.

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 là sản phẩm của niên vụ 1963, được sản xuất tại vùng Armagnac ở miền Nam phía Tây của nước Pháp. Niên vụ là một thời kỳ quan trọng trong quá trình sản xuất rượu Armagnac, bởi vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của trái nho thu hoạch.

Niên vụ 1963 là một năm nắng nhiều và khô, đặc biệt là vào mùa hè. Điều này đã đảm bảo cho trái nho được chín đều và có độ ngọt tuyệt vời, tạo ra nền tảng tốt cho việc sản xuất rượu Armagnac chất lượng cao. Với trái nho chất lượng tốt nhất được chọn lựa và quá trình ủ lão hóa kéo dài tới 50 năm, Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 đã trưởng thành và phát triển hương vị và màu sắc đặc trưng.

Nhà sản xuất Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963

Château de Laubade được xây dựng vào năm 1870 ở trung tâm của khu vực cao quý nhất của tên gọi: Bas Armagnac và hôm nay là nhà sản xuất rượu hàng đầu của Armagnac. Ngày nay, thế hệ thứ ba đang tích cực tham gia vào nhiệm vụ xuất sắc của nhà máy. Không chỉ sản xuất rượu mạnh nhà máy còn sản xuất các dòng vang đỏ, vang trắng có chất lượng rất tốt.

Với 260 mẫu đất của vườn nho duy nhất, để làm cho Château de Laubade sản xuất ra một loại Armagnac đặc trưng không thể nhầm lẫn. Mỗi cổ điển rõ ràng thể hiện tuổi của nó, đó là một đặc trưng của Armagnac và chữ ký của ngôi nhà. Hơn 80 loại vintage khác nhau đã trưởng thành trong hầm rượu của Château de Laubade.

Hiện nay, cổ điển lâu đời nhất là từ năm 1888. Mỗi cổ điển kể một câu chuyện cụ thể. Một câu chuyện đối phó với những thay đổi khí hậu đang diễn ra, với bí quyết độc nhất của Cellar Masters đã đi theo nhau, cùng với các thế hệ.

=>> Xem thêm: Rượu mạnh nhập khẩu giá tốt 

Cách thưởng thức Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 là một loại rượu Armagnac chất lượng cao và thường được dùng như một loại rượu digestif sau bữa ăn. Rượu Armagnac thường được uống một mình hoặc kết hợp với một số loại thức ăn nhẹ, như sô-cô-la đen, hạt dẻ, trái cây khô, hay những loại pho mát trưởng thành. Những thức ăn này thường có hương vị độc đáo và tương tự như loại hương vị của rượu Armagnac, tạo ra một làn sóng hương vị phong phú và hấp dẫn cho vòm miệng.

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963

Ngoài ra, rượu Armagnac cũng thường được dùng để trộn cocktail, tạo ra những loại cocktail độc đáo và đầy thú vị. Các loại cocktail này thường được pha chế với các thành phần như đường, nước sốt đắng và một số loại trái cây. Tuy nhiên, khi thưởng thức rượu Armagnac cần phải cẩn trọng, uống một lượng nhỏ và chậm rãi, để tận hưởng toàn bộ hương vị và mùi thơm đặc trưng của nó và tránh việc say rượu hoặc làm hại cho sức khỏe.

Để tận hưởng toàn bộ hương vị và mùi thơm đặc trưng của Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963, bạn nên chọn đúng ly thủy tinh và nhiệt độ phù hợp. Rượu Armagnac thường được uống trong ly thủy tinh có cổ hẹp để giúp líp khí bốc hơi từng thổi qua, giúp phát huy hương thơm. Ngoài nhiệt độ phù hợp để thưởng thức rượu Armagnac là khoảng 18 độC đến 20 độ C.

Hãy nhẹ nhàng lắc nó và hít thở để cảm nhận hương thơm của rượu. Rượu Armagnac thường có mùi hương phức tạp với các gia vị và hương vị của gỗ sồi. Sau khi đã làm ấm rượu và cảm nhận được mùi thơm của rượu, bạn có thể nhấp một ngụm nhỏ và để lưỡi cảm nhận từng hương vị và độ cay phấn cơ bản cùng cơ thể rượu, họa tiết rượu.

Cuối cùng, hãy nhai thêm một số loại thức ăn nhẹ như chocolate đen, hạt dẻ, trái cây, hoặc phô mai để tăng cường thêm hương vị và độ đẹp của rượu Armagnac. Lưu ý rằng, rượu Armagnac có độ cồn khá cao (thường ở mức 40% đến 60%), nên bạn nên uống một lượng nhỏ và chậm rãi để tránh gây tổn hại cho sức khỏe.

Mua Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 ở đâu?

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 hiện đang được bày bán tại nhiều cửa hàng và có giá thành khá đa dạng. Nếu bạn là một người không sành về vang hoặc đơn giản chỉ mua để biếu tặng thì nên tới những nơi uy tín để mua. Bởi nếu là hàng nhập khẩu nguyên chai sẽ có chất lượng và giá thành khác so với hàng đóng chai trong nước hoặc hàng nhái, hàng giả.

KHORUOU tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963 chính hãng nguyên chai từ nhà sản xuất, cam kết chất lượng tốt và giấy tờ đầy đủ.

Quý khách có bất cứ thắc mắc hay quan tâm tới chai vang này nói riêng và các dòng vang cao cấp nói chung, vui lòng liên hệ theo hotline: 0969 847 685 hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN để được tư vấn tốt nhất.

CHAT NHANH VỚI TƯ VẤN VIÊN

Đánh giá Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1963
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào