-15%

Dewar’s White label

410.000  350.000 -15%
Dewars White Label có vị nhẹ nhàng của quả lê chín, hương pho mát ấm, gỗ sồi và chỉ gợi ý nhỏ của khói. Một liên lạc của Scotland heather khung dệt trong nền, nhưng tổng thể này là một bó hoa có mùi trái cây chín.
Giá tốt nhất
410.000  350.000 -15%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của rượu Dewar’s White label

Dewars White Label  có vị nhẹ nhàng của quả lê chín, hương pho mát  ấm,
gỗ sồi và chỉ gợi ý nhỏ của khói. Một liên lạc của Scotland heather
khung dệt trong nền, nhưng tổng thể này là một bó hoa có mùi trái cây
chín.

Không chỉ là Dewars uống nhẹ, ngọt ngào dễ dàng, mà là không có thành phần khói lớn của Scotch whisky , nhưng nó cũng pha trộn đặc biệt tốt. Từ một Scotch và nước giải khát máu thanh lịch và Cocktail Sand , Dewars linh hoạt, giá cả hấp dẫn và giới thiệu vào thế giới của Scotch whisky pha trộn.

 Dewars White Label cung cấp một kết thúc tương đối nhanh chóng mà chủ yếu là vani và mật ong. Một kết thúc lâu hơn sẽ làm cho này Scotch trộn một ít linh hoạt. Vì nó là, kết thúc nhanh chóng cung cấp ghi chú chỉ đủ ngọt để đáp ứng những người uống nguyên chất hoặc trên đá, trong khi thiếu một kết thúc kéo dài, có nghĩa là nó pha trộn thành loại cocktail đặc biệt mà không ném sự cân bằng của một thức uống. Dewars White Label là một trong những sản phẩm tốt nhất của Scotches bán tốt nhất pha trộn trên thế giới cho một lý do khá đơn giản. Nó là khá tốt và có thể là một trong những loại whisky linh hoạt nhất trong tủ rượu của bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Dewar’s White label

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Dewar’s White label
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào