Giá rượu whisky Nhật Hibiki 17 năm

02/04/2022

Rượu whisky nhật bản nổi tiếng với nhiều dòng rượu ngon và được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà biếu. Trong đó có thể kể tới rượu whisky nhật bản Hibiki 17 năm thỏa mãn được cả những khách hàng khó tính nhất trên thị trường thế giới. Vậy thì nguyên nhân từ đâu đã mang đến sự nổi tiếng cho thương hiệu rượu này ? Hãy cùng Kho rượu tìm hiểu


Đầu tiên, chúng ta có thể bắt đầu từ cái tên Hibiki trong tiếng Nhật có nghĩa là “cộng hưởng“, là một dòng Whisky nhật pha trộn từ Suntory .Hibiki 17 này được sản xuất theo công nghệ dây truyền hiện đại nhất của Nhật có thể sánh ngang với các dòng rượu whisky trên thế giới.
giới thiệu về rượu whisky nhật hibiki 17 năm

Quy trình sản xuất rượu Hibiki 17

Theo nguồn tin từ nhà sản xuất cho biết thì dòng Hibiki Nhật này ra đời nhân kỷ niệm 110 năm ngày thành lập hãng. Có một điều đặc biệt ở đây là dòng rượu này có quy trình sản xuất khác biệt so với các dòng whisky đang sản xuất tại Nhật . Từ một cuộc phỏng vấn với ông Seiichi Koshimizu chuyên gia về rượu Whisky nhật cho biết “ Rượu Hibiki 17 của nhật được pha trộn gồm các thành phần whisky từ Yamazaki và Hakushu , kết hợp với whisky ngũ cốc từ Chita”

rượu whisky nhật bản

rượu hibiki 17 năm của Nhật

Whisky hibiki 17 do nhật sản xuất không trộn single malt của các nhà máy chưng cất rượu khác nhau với nhau. Thay vào đó, mỗi cơ sở chưng cất thường tự làm ra nhiều dòng single-malt bằng cách sử dụng các bình nấu rượu cổ điển bằng đồng và thùng gỗ riêng biệt.

Hương vị Hibiki 17

Rượu whisky Hibiki 17 năm khi thưởng thức sẽ mang đến cho người uống vị dứa , mận, mâm sôi ong và hoa dâm bụt trên mũi. Kết thúc là ngọt, chua và phức hợp, được coi là  dòng rượu có hương vị vô cùng đặc trưng hấp dẫn rất nhiều khách hàng Việt Nam.

rượu hibiki 17 năm

rượu hibiki 17 năm

Giá rượu Whisky Hibiki 17 năm?

Nói chung dòng rượu Whisky của Nhật trên thị trường có mức giá không phải rẻ , đặc biệt nếu là dòng rượu cao cấp thì giá có thể rất cao. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán rượu whisky Hibiki Nhật Bản nhưng giá cả thì lại vô cùng khác nhau, không ổn định nên khách hàng đi mua thường có tâm lý hoang mang.


Chính vì thế để mua rượu Hibiki 17 năm chính hãng mà giá cả lại tốt nhất quý khách hàng vui lòng truy cập theo địa chỉ https://khoruou.com/624/1362/whisky-nhat-ban/hibiki-17-years-old-700ml.html


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP