Glenfiddich 12 Year Old

02/04/2022

Tiên phong trong danh mục Scotch whisky mạch nha đơn cất uy tín, Glenfiddich 12 năm tuổi đang trở thành loại đồ uống được yêu thích của hàng triệu người trên thế giới hơn bất kỳ loại whisky mạch nha đơn cất nào khác .
Dòng Scotch whisky mạch nha đơn cất nguyên thủy đặc trưng này được trưởng thành ít nhất 12 năm trong các thùng gỗ sồi mang phong vị bourbon Mỹ và sherry Tây Ban Nha. Chất lượng của những thùng gỗ được làm thủ công bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm tại xưởng đóng thùng nhà Glenfiddich này cũng hết sức đặc biệt. Sự kết hôn già dặn trong mỗi thùng gỗ sồi lại có xu hướng hương vị riêng biệt, đảm bảo cho whisky phát triển độ phức hợp, hương vị lịch lãm tròn đầy. Một Scotch whisky mạch nha duy nhất với lê tươi đặc biệt, kem với hương vị gỗ sồi tinh tế và một kết thúc dài mượt mà và êm dịu.

Dung Tích: 700 ml
Xuất Sứ: Scotland
Nồng độ: 40%
Màu: Vàng
Hương: Dòng mạch nha đơn cất tuyệt vời với hương thơm cân bằng tinh tế của mạch nha với hương trái cây của lê tươi, sự phong phú của gỗ sồi và gợi ý than bùn tinh tế.
Vị: Đặc trưng ngọt ngào với ghi chú trái cây. Phát triển với hương vị của bánh bơ, kem, mạch nha và hương vị gỗ sồi.
Kết thúc: Kéo dài, êm dịu và mượt mà.
Nếu muốn tham khảo thêm về các dòng rượu whisky các bạn có thể truy cập theo địa chỉ https://khoruou.com/ để biết thêm chi tiết nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP