Glenfiddich 18 years old

02/04/2022

Glenfiddich 18 năm là một scotch mạch nha được sản xuất theo lô duy nhất với chất lượng tuyệt vời đánh số riêng và theo dõi chặt chẽ hơn. Glenfiddich 18 năm tuổi kết hợp hương vị ngọt nhẹ của trái cây từ thùng gỗ sồi Tây Ban Nha (Oloroso sherry) và hương gỗ sồi từ thùng gỗ truyền thống của Mỹ (bourbon). Sau khi được hôn phối trong thùng đã trưởng thành ít nhất ba tháng. Một mạch nha duy nhất thật sự đặc biệt, kết quả không chỉ của mười tám năm về chăm sóc và quan tâm mà còn là kinh nghiệm và kiến thức bí truyền qua các thế hệ . Glenfiddich tạo nên sự phong phú và hương vị êm mượt cùng hòa quyện, sự trơn tru, mượt mà đặc biệt cho dòng scotch whisky mạch nha đơn cất này với độ sâu hương vị đáng chú ý cùng các ghi chú của trái cây khô như táo, mạnh mẽ hương gỗ sồi và gia vị phong phú.

 

Dòng mạch nha đơn cất mạnh mẽ này cân bằng các ghi chú của gỗ sồi, trái cây táo, quế… với hương vị phức hợp mãnh liệt nhưng không kém phần êm dịu.
Xuất sứ: Scotland
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 40%
Màu sắc: Đồng sáng
Hương: Hương phong phú đáng chú ý của trái cây chín, bưởi, táo tẩm gia vị và gỗ sồi nồng nàn.
Vị:  Glenfiddich 18 years old có sự phong phú đến từ hương vị sang trọn, quyến rũ của trái cây khô, mứt vỏ chanh, hương vị gỗ sồi lịch lãm bao trùm vòm miệng. Xen kẽ vị kẹo trái cây, gia vị, kẹo bơ cứng, gừng, rượu sherry và xirô.
Kết thúc: Ấm áp và nhiều hương vị khác biệt phức hợp với gia vị, rượu sherry, gừng ngọt, kẹo bơ cứng và một liên lạc của muối.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP