Glenlivet 15 Year Old

02/04/2022

Nhân vật đặc biệt Glenlivet 15 Year Old là kết quả của sự trưởng thành có chọn lọc. Một tỷ lệ rượu được ngâm mình với giới hạn thời gian trong thùng gỗ sồi Oak Pháp, để không ảnh hưởng tới kết quả của hương vị cuối cùng.
Glenlivet là một trong những nhà máy chưng cất đầu tiên sử dụng Oak Pháp trong quá trình làm rượu whisky, kỹ thuật mà sau này đã phổ biến hơn trong giới sản xuất whisky.
Mọc trong những khu rừng ở miền trung nước Pháp, Limousin Oak  rất cao lớn, nhiều chất tannin (chất đăng đắng của cây) thớ gỗ rất mịn, rắn chắc không rỉ nước nên các hợp chất hữu cơ được tiết ra một cách từ từ, chậm chạp hơn. Gỗ sồi Pháp tạo cho rượu tính chất mềm mại, tế nhị và êm mượt hơn, thường được sử dụng để trưởng thành rượu ngon và rượu cognac. Trong trường hợp của The Glenlivet 15 năm, mật độ thấp của nó giúp cho men rượu tiếp xúc sâu hơn vào gỗ, truyền đạt hương men cay đặc biệt trong hương vị.

Liên minh giữa gỗ sồi mới của Pháp và kết quả sồi truyền thống tạo cho whisky Glenlivet này cân bằng với những gợi ý của gỗ sồi. Khi tiếp cận dự trữ Oak 15 tuổi người Pháp, có sự hiện diện của gỗ sồi trong không khí, không mạnh, không áp đảo nhưng vui vẻ. Di chuyển trong gần hơn một chút và có mùi ngọt ngào của vani và một liên lạc của niềm say mê họ cam quýt. Glenlivet 15 YO lan tỏa trong vòm miệng một cảm giác bơ trên lưỡi, mượt mà với những hương vị mờ nhạt của gỗ mà luôn luôn hiện diện. Nó phát triển với một chút gia vị và một chút cay đắng như một sô cô la đen chất lượng tốt. Glenlivet này có một kết thúc kéo dài với một gợi ý lặp lại của gia vị, gỗ sồi dễ chịu.
Màu sắc: Vàng sâu
Hương: Đậm trái cây nho, táo và hoa. Hoa hồng, anh đào và quả tối. Một số gia vị thú vị (nhưng nhẹ), quế và hạt nhục đậu khấu từ gỗ sồi Pháp.
Vị: Glenlivet 15 YO kết cấu tròn, ngọt ngào, vô cùng trơn tru và mượt mà. Anh đào, mận tối phong phú và tất nhiên sồi, kem. Tất cả các hương vị dễ chịu ở đây. Mềm mại, thú vị, kết cấu rất có thể uống được. Ngon kẹo sô cô la còn dư vị giác.
Kết thúc: Vani, gỗ sồi và làm khô một chút. Một số tannin khô tốt đẹp. Trung bình dài, hấp dẫn với quả phỉ nướng, hạnh nhân hun khói nhẹ. Một dư vị cay xa.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP