Glenlivet 25 năm

02/04/2022


Là một trong những sản phẩm đột phá, Glenlivet 25 năm mang hương vị thuần khiết tinh tế đặc trưng whisky scotland. Sau chưng cất, The Glenlivet XXV tiếp tục với độ tuổi khoảng 23 năm trong thùng gỗ sồi truyền thống. Sau khi trưởng thành ban đầu của nó là whisky đôi nòng hoặc đã hoàn thành trong 2 năm đầu tiên trong thùng sherry. Các thùng sherry truyền đạt cho Glenlivet 25 một mùi hương sang trọng và đậm của trái cây chín, sô cô la đen và vani kem với rượu whisky. Ngoài ra, các thùng sherry góp phần gợi ý nho khô và sung, trong đó bổ sung cho các ghi chú hương vị whisky của quả óc chó, đường nâu và quế. Kết thúc là dài sang trọng, với các ghi chú của sherry, trái cây màu đỏ và gia vị trộn lẫn với nhau. Mỗi thùng Glenlivet 25 được theo dõi riêng trong quá trình hoàn thiện để đảm bảo chỉ có những tông màu sherry tinh tế được thêm vào rượu mạnh, mượt và thanh lịch này. Lưu trữ trong Oloros Sherry thùng trong 25 năm, mạch nha pha trộn duy nhất này được cho là “đạt được một phạm vi ngoạn mục của hương vị cũng như cân bằng, kết thúc suôn sẻ”.


Glenlivet 25 năm
giành được Huy chương vàng tại nhiều giải thưởng tranh tài đồ uống uy tín nhất thế giới. Ngoài ra, nó kiếm được một điểm số 93 điểm từ hội những người yêu thích Whisky, trong đó nhận xét của họ về glenlivet này là: “hương vị liền mạch và cân bằng thanh lịch.” Nó cũng giành được điểm số 95 điểm của Viện Kiểm tra đồ uống.
Mỗi chai Glenlivet XXV Single Malt Scotch Whisky được bọc trong một hộp gỗ được gia cố bằng đá vôi và thép đánh bóng.
Dung Tích: 700 ml
Xuất Sứ: Scotland
Nồng độ: 43%
Màu sắc: Hổ phách phong phú với màu sắc vàng chín.
Hương: Cường độ cao, sâu của kem. Thùng Sherry ngay lập tức mang hương thơm với trái cây ngon và ghi chú cay. Nó giống như bước vào một cửa hàng đồ cổ. Hấp dẫn mùi hương của gỗ kỳ lạ (gỗ đàn hương) với một liên lạc của tuyết tùng. Hộp xì gà. Ghi chú kem tăng lên, như được bao bọc trong một khung sồi tinh tế. Trái cây kẹo (quýt, dứa). Kẹo hạt dẻ với nho khô ngâm trong rượu whisky. Thêm thời gian, Glenlivet 25 cho hương táo nấu chín trong một xi-rô quế. Phong phú với hương hoa, đào, vani, trái cây nhiệt đới và mạch nha ngọt ngào
Vị: Hương vị chính của nó là ngọt ngào kẹo bơ cứng, cam chanh, mật ong, cam thảo đỏ, sô cô la hạnh nhân và mạch nha cùng với gia vị khô (quế , nhục đậu khấu, trà bạc hà) nổi lên trên vòm miệng và đỉnh trên. Ủ trong thùng gỗ sồi Oloroso truyền đạt vị cay hấp dẫn và khẩu vị khá mạnh mẽ trái cây với nho khô trở nên nổi bật làm phong phú thêm hương vị của Glenlivet XXV.
Kết thúc: Với hương vị thật liền mạch của gỗ sồi và cân bằng thanh lịch.
Sẽ là hoàn hảo và tuyệt đỉnh trong lễ Giáng sinh hoặc theo phong cách riêng của mình thưởng thức chiều sâu và sự hài hòa nhẹ nhàng của những bản nhạc Mozart Piano Concerto cùng Glenlivet 25 trong nhiệt độ phòng 20 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP