Glenmorangie 25 YO

Liên hệ
Với hương vị phong phú, kích thích vị giác, mềm dẻo & nhẹ nhàng trong vòm miệng .Glenmorangie 25yo khởi đầu sự bùng nổ của hương vị ngọt ngào của các bụi nho đỏ Hy Lạp cùng với rừng cây mâm xôi, trái cây đốt trong cổ họng được thay thế bởi vị ngot cay của lá bạc hà mát lạnh bên trong hương vị
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Hương vị của rượu Glenmorangie 25 YO

Với hương vị phong phú, kích thích vị giác, mềm dẻo & nhẹ nhàng trong vòm miệng .Glenmorangie
25yo
khởi đầu sự bùng nổ của hương vị ngọt ngào của các bụi nho đỏ Hy
Lạp cùng với rừng cây mâm xôi, trái cây đốt trong cổ họng được thay thế
bởi vị ngot cay của lá bạc hà mát lạnh bên trong hương vị . Tiếp sau là
hương vị thảo mộc tinh khiết của hạt hồi cay trộn lẫn với hương quế ,
dời khỏi miệng với cảm giác tê nóng đầu lưỡi , thỏa mãn với hương mâm
xôi và cảm giác cay nồng ấm áp .

 Glenmorangie 25yo cực kỳ ấm áp, bốc lửa với hương cây mâm xôi và vị cay tan chảy nhẹ nhàng.

Lịch sử rượu Glenmorangie 25 YO

Thành viên hiếm có & lâu đời nhất của gia đình Glenmorangie , đây là dòng mạch nha đơn cất đẳng cấp, và mạnh mẽ. Tròn đầy và xa xỉ, Glenmorangie 25yo là hiện thân của sự cống hiến không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo . Trưởng thành trong nhiều loại thùng gỗ sồi khác nhau bao gồm thùng gỗ sồi trắng của Mỹ, thùng Oloroso sherry của Tây Ban Nha và thùng chứa vang Burgundy nổi tiếng của Pháp trước khi được pha trộn lại với nhau với số lượng chính xác, dòng Glenmorangie ¼ thế kỷ này phức hợp, bùng nổ với hương vị sâu, là minh chứng hoàn hảo cho kiến thức cũng như bề dày kinh nghiệm của nhà Glenmorangie .

Glenmorangie 25yo, dòng whisky cực kì hiếm có , mang vị dễ chịu của whisky mạch nha đơn nhiều năm tuổi trứ danh , mạnh mẽ, với hương vị tròn đầy, luôn đem đến sự vui thích cho những khách hàng VIP thích thưởng thức whisky mạch nha đơn, những người luôn biết khi nào cần đến, và không do dự chia sẻ với những người xung quanh .

 

Sự kéo dài muộn của hương mùa hè ấm áp với các loại trái cây từ các miệt vườn sherry , mận tím sai trĩu quả với những hàng rào trĩu quả mâm xôi chìm ngập trong hương chocolate, với nhiều hương café theo sau là hương tươi mát của cây bạc hà hoang dã .

 

Thêm vào chút nước, đưa bạn vào một khu rừng râm mát phảng phát hương thơm ngọt của trái cây rừng cùng hương mâm xôi, hương nho đỏ Hy Lạp & hàng dài bụi gai cây mâm xôi, đưa đến cho xúc giác hương vị ngọt dịu của hạnh nhân, dừa nhiệt đới , hơi cay của cây quế trĩu quả .

các bạn có thể tham khảo các dòng rượu khác tại đây

 

 

 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Glenmorangie 25 YO

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Glenmorangie 25 YO
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào