John Walker & Sons Odyssey

02/04/2022

John Walker & Sons Odyssey được khai sinh trong hải trình trải nghiệm, khám phá bất tận của ngài Alexander Walker. Cuộc hành trình cá nhân của Alexander Walker và tầm nhìn của ông mang whisky của gia đình ra thế giới.
Một thông cáo siêu cao cấp mới từ Johnnie Walker ra mắt sản phẩm mới đã được liên tục tổ chức xung quanh cuộc hành trình thế giới của một chiếc du thuyền sang trọng John Walker & Sons Voyager. Một dự án đặc biệt đầy tham vọng khi hỗn hợp pha trộn được giới thiệu tới khách hàng chọn lọc trong khu vực châu Á và nó nhanh chóng lan sang Châu Âu vượt mong đợi.
John Walker & Sons Odyssey được phát triển bởi chuyên gia pha chế bậc thầy Jim Beveridge, từ những ghi chú viết tay của ngài Alexander Walker, dòng whisky này được pha trộn bởi loại mạch nha tuyển chọn kỹ lượng được hôn phối trong thùng gỗ sồi Châu Âu, tạo nên một loại đồ uống mang đặc trưng tuyệt vời của John Walker & Sons, một sự pha trộn thú vị với hương vị tròn đầy, mượt mà, êm ái và kết thúc đặc biệt trơn tru.

Thể hiện đúng tầm của hỗn hợp pha trộn độc đáo này, Odyssey được thiết kế tinh xảo với chai pha lê decanter đẳng cấp, thiết kế dịch chuyển để nắm bắt những chuyển động và cảm xúc của biển. lấy cảm hứng từ một con quay hồi chuyển và nhấn mạnh “cuộc phiêu lưu” chủ đề hải lý. Khi nhẹ nhàng đẩy, chai xoay lịch lãm, qua lại khi hộp được bật mở, chai xoay một vòng 360 độ. Khi ở trạng thái nghỉ, chai sẽ luôn hướng lên trên, thể hiện sự tôn kính với định hướng kiên định của ngài Alexander.
John Walker & Sons Odyssey ghi dấu kỷ niệm thực sự về hành trình cuộc sống tuyệt vời và là sự bày tỏ lòng tôn kính tới ngài Alexander, nó cũng vinh danh những thế hệ giữ vai trò thay đổi đột phá nhà Johnnie Walker, đã truyền cảm hứng cho hàng loạt những sản phẩm đột phá các tiêu chuẩn, tạo ra sự thay đổi tích cực và trở thành hình mẫu, biểu tượng được cả thế giới đón nhận.
Xuất xứ: Rượu Scotland
Năm SX:
Dung tích (ml): 750
Nồng độ (%): 40
Màu sắc: Hổ phách sâu trong màu sắc
Hương: Nó có đặc tính của một chiếc bánh gia vị. Hương vị tinh tế từ sự pha trộn tốt đẹp của cam, mật ong, caramel, và đinh hương gia vị với một liên lạc của muối.
Vị: Lan tỏa trong vomg miệng hương vị tinh tế từ mũi bao gồm cả cam, mật ong, caramel, và muối. Tiếp theo cho thấy gia vị nướng ấm áp như đinh hương, nhục đậu khấu và gừng được cân bằng mật ong cùng vị caramel phong phú. Các hương vị, gia vị có đầy đủ nhưng không quá mạnh.
Kết thúc: bất ngờ khô, nhiều hơn là chúng ta mong đợi, cho thấy rằng Johnnie Walker sử dụng một mạch nha trẻ trong hỗn hợp để cân bằng mạch nha cũ.

Lịch sử thương hiệu Johnnie Walker

Lịch sử bắt đầu từ năm 1819, chàng trai trẻ ở Scotland sống với một điều rất đặc biệt cùng với sự thông minh và nhiệt huyết của chính bản thân để vươn tới một hành trình làm thay đổi cả thế giới bằng một triết lý sống bất hủ “Không ngừng bước tới” (Keep Walking). Đó chính là John Walker (hay còn gọi là Johnnie Walker)
Khởi nghiệp từ năm 14 tuổi với tiệm tạp hóa nhỏ ở vùng Kilmarnock, John Walker không ngờ sự nghiệp và tên tuổi của mình lại vang danh khắp thế giới. Lòng nhiệt huyết và sự thông minh của tuổi trẻ đã giúp ông thỏa mãn sự tìm tòi sáng tạo của mình bằng cách pha trộn nhiều loại rượu khác nhau để tìm ra được loại rượu thượng hạng cho khách hàng.
Tiếp bước của lịch sử ấy là con người của ngày hôm nay để tạo ra những tinh hoa của cuộc sống.

Đến những năm 1860, những chai rượu với hình dáng vuông độc đáo ra đời và xuất hiện trên các kệ rượu ở khắp nơi trên thế giới, không thể vắng mặt trong những bữa tiệc sang trọng thời ấy. Năm 1865, con trai của ông là John Alexander sản xuất pha trộn thành công sản phẩm đầu tiên của họ, “Old Highland Whisky”.
Cuộc hành trình tiếp tục đến thế kỷ 20 khi những người cháu của John Walker là George và Alexander tham gia vào công cuộc tiếp thị một “thương hiệu” truyền thống của gia đình và nhanh chóng biến nó trở thành thương hiệu toàn cầu. Năm 1909, hình ảnh thương hiệu đơn sơ ngày nào đã được họa sĩ trẻ giỏi nhất thời bấy giờ – Tom Browne phác họa hình ảnh cách điệu của Johnnie thành một quý ông đang sải bước. Những dòng sản phẩm sau này ra đời đã gắn liền với hình ảnh của “người đàn ông sải bước” (Striding man), tự tin bước vào những sự kiện văn hóa toàn cầu, từ tầng lớp quý tộc thời xưa đến giới thượng lưu và sành điệu của thời hiện đại.
Quá trình phát triển của thương hiệu lớn nhất thế giới Johnnie Walker này đã trung thành với câu Slogan “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) để đạt được những ước mơ và khát vọng. Không chỉ là biểu tượng của một thương hiệu, mà còn là biểu tượng toàn cầu của người đàn ông luôn tiến về phía trước. Chắc chắn những năm về sau, tinh thần “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) sẽ mãi mãi là nguồn cảm hứng của mọi thế hệ.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP