Johnnie Label King George V

02/04/2022

Lấy cảm hứng từ sự kiện rượu Johnnie Walker được Vua George V ban tặng danh hiệu “Nhà Cung Cấp Hoàng Gia” năm 1934, những bậc thầy pha chế whisky danh tiếng nhất với lịch sử 200 năm kinh nghiệm truyền thống sáng tạo ra những loại whisky với nguyên liệu hảo hạng bậc nhất đã cho ra đời Johnnie Label King George V. Sản phẩm mang vị thế đứng đầu của biểu tượng người đàn ông sải bước.
Rượu  Johnnie  Label King được sản xuất thủ công theo phương pháp truyền thống giống như Johnnie Walker Blue Label. Sự trang nhã của dòng rượu whisky pha trộn này thể hiện hương vị hài hòa của than bùn đốt, khói và sự mạnh mẽ của whisky miền Tây với hương thơm nhẹ của trái cây và hương thơm cao cấp của các loại whisky chọn lọc khác.  
Dòng rượu cực kỳ cao cấp này được giới thiệu trong thiết kế chai pha lê vuông thon cổ với một số đặc biệt hữu hạn xác định. Bắt đầu với hương thơm sâu của khói, theo sau là vị ngọt của trái cây tươi táo và chuối, cùng với đặc tính nổi bật của mạch nha, dậy mùi thơm nồng nàn của trái cây sấy ( nho khô, quả sung, & hương quế) cùng vị cay hỗn hợp .Vị:mạnh mẽ, phong phú & đa chiều, và đặc biệt êm mượt, nhẹ nhàng. Kết thúc: bằng vị nồng nàn, ấm áp trong vòm miệng, kéo dài lâu ko dứt của than đốt.

Với chất rượu vàng đen tươi sáng, Johnnie Label King George V được lưu giữ trong chai pha lê vuông thon cổ tinh tế và sang trọng đặt trong hộp có lót lớp vải lụa. Sản phẩm thể hiện đẳng cấp thật sự cao cấp khác biệt dành cho tầng lớp quý tộc và những người thành đạt.
Hãng sản xuất: Scotland        
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 40°       
Ngoại hình: Vàng đen với điểm nổi bật vàng tươi sáng.
Hương: Hương thơm sâu sắc ban đầu với khói, theo sau là vị ngọt trái cây tươi (táo, lê, chuối), cùng đặc tính nổi bật vị mạch nha; dậy mùi thơm nồng nàn của trái cây sấy khô cùng chút cay phức tạp (nho khô, quả sung, quế).
Vị: Mạnh mẽ, phức tạp, phong phú và trơn tru. Mịn với một phong phú vị ngọt trái cây, vani, caramen và mật ong. Ấm với hương vị tinh tế của gỗ sồi, chút khói nhẹ và gia vị.
Kết thúc: Bằng vị nồng nàn , ấm áp trong vòm miệng , kéo dài lâu ko dứt của than đốt.

Lịch sử thương hiệu Johnnie Walker

Lịch sử bắt đầu từ năm 1819, chàng trai trẻ ở Scotland sống với một điều rất đặc biệt cùng với sự thông minh và nhiệt huyết của chính bản thân để vươn tới một hành trình làm thay đổi cả thế giới bằng một triết lý sống bất hủ “Không ngừng bước tới” (Keep Walking). Đó chính là John Walker (hay còn gọi là Johnnie Walker)
Khởi nghiệp từ năm 14 tuổi với tiệm tạp hóa nhỏ ở vùng Kilmarnock, John Walker không ngờ sự nghiệp và tên tuổi của mình lại vang danh khắp thế giới. Lòng nhiệt huyết và sự thông minh của tuổi trẻ đã giúp ông thỏa mãn sự tìm tòi sáng tạo của mình bằng cách pha trộn nhiều loại rượu khác nhau để tìm ra được loại rượu thượng hạng cho khách hàng.
Tiếp bước của lịch sử ấy là con người của ngày hôm nay để tạo ra những tinh hoa của cuộc sống.

Đến những năm 1860, những chai rượu với hình dáng vuông độc đáo ra đời và xuất hiện trên các kệ rượu ở khắp nơi trên thế giới, không thể vắng mặt trong những bữa tiệc sang trọng thời ấy. Năm 1865, con trai của ông là John Alexander sản xuất pha trộn thành công sản phẩm đầu tiên của họ, “Old Highland Whisky”.
Cuộc hành trình tiếp tục đến thế kỷ 20 khi những người cháu của John Walker là George và Alexander tham gia vào công cuộc tiếp thị một “thương hiệu” truyền thống của gia đình và nhanh chóng biến nó trở thành thương hiệu toàn cầu. Năm 1909, hình ảnh thương hiệu đơn sơ ngày nào đã được họa sĩ trẻ giỏi nhất thời bấy giờ – Tom Browne phác họa hình ảnh cách điệu của Johnnie thành một quý ông đang sải bước. Những dòng sản phẩm sau này ra đời đã gắn liền với hình ảnh của “người đàn ông sải bước” (Striding man), tự tin bước vào những sự kiện văn hóa toàn cầu, từ tầng lớp quý tộc thời xưa đến giới thượng lưu và sành điệu của thời hiện đại.
Quá trình phát triển của thương hiệu lớn nhất thế giới Johnnie Walker này đã trung thành với câu Slogan “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) để đạt được những ước mơ và khát vọng. Không chỉ là biểu tượng của một thương hiệu, mà còn là biểu tượng toàn cầu của người đàn ông luôn tiến về phía trước. Chắc chắn những năm về sau, tinh thần “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) sẽ mãi mãi là nguồn cảm hứng của mọi thế hệ.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP