Johnnie Walker Double Black

02/04/2022

Johnnie Walker Double Black là sự bổ sung mới cho gia đình Johnnie Walker Scotch whisky. Double Black bắt đầu với các mẫu Black Label, và từ đó, nó cho biết thêm loại mạch nha cháy và mạch nha trong thùng gỗ sồi cháy thành than rất nhiều tuổi – kết quả là một đơn vị khói hơn so với bản gốc. Và trong khi Black Label được trong 12 năm tuổi, Johnnie Walker Double Black không có báo cáo tuổi.
Johnnie Walker Double Black là sự bổ sung mới thú vị và mang tính cách mạng trong phạm vi sản phẩm của Johnnie Walker. Double Black chứa mọi thứ bạn đã yêu về Johnnie Walker Black Label, với cường độ và độ phức tạp khuếch đại. Với việc bổ sung sâu hơn, loại mạch nha sẫm màu hơn từ bờ biển phía tây Scotland và các đảo, Double Black cung cấp một kết thúc khói độc đáo. Hương thơm của cam quýt tươi và vani đến khứu giác ngay lập tức. Trên vòm miệng, hương vị của nho khô đen, cam, đinh hương kéo dài, kết thúc khói không thể nhầm lẫn.

Johnnie Walker Double Black chắc chắn là không thay thế cho whisky Islay than bùn như Laphroaig hoặc Bowmore, nhưng nó phải thu hút người hâm mộ của Johnnie Walker đang tìm kiếm một whisky với một số khói than bùn vừa phải. Đó là khác nhau, đủ đảm bảo những mẫu từ người anh em họ Black Label của nó, nhưng không vì sự khác nhau đó để người thưởng thức xa lánh đồ uống của bản gốc. Điều đó nói rằng, Johnnie Walker Double Black tăng thêm sự phong phú và tìm kiếm hơn hương vị tăng thêm giá trị cho thương hiệu.
Double Black cung cấp mùi hương của các loại trái cây khói than bùn, gỗ sồi và khô. Nhấp một ngụm và thấy khói bay lên, cộng thêm một số chút trái cây nhiệt đới dễ chịu vanilla, và gia vị. Nó hoàn toàn có thể uống được, với một cảm giác vòm miệng dễ chịu và kết thúc khô, nhưng đó là một chút nặng tay trên sồi, với rất nhiều than tới thông qua.
Johnnie Walker Double Black đã được đưa ra như là một thử nghiệm độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu trong tháng 1 năm 2010 tại sáu địa điểm sân bay (New York JFK, Dubai, Beirut, Sydney, Singapore và Bangkok). Johnnie Walker Double Black đã phát triển khá mạnh gần bằng 1/3 doanh số Black Label với 102 năm lịch sử, & hoàn toàn không gây bất lợi hay ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của Black Label, mang đến thành công thương mại mà không ảnh hưởng đến doanh số của dòng tiền nhiệm này, đồng thời vượt mục tiêu khối lượng ban đầu trong suốt thời gian thử nghiệm tại 6 địa điểm. Trong quý cuối cùng của năm 2010  JWDB đã leo lên thương hiệu bán lẻ du lịch thứ tám theo giá trị, vượt qua những cái tên như Absolut Blue Label, Jack Daniel và Famous Grouse.

Phó chủ tịch khu vực Châu Mỹ của Diageo GTME, Gregorio Gutierrez nhận xét: “Johnnie Walker Double Black là nhãn hiệu đơn ra mắt thành công nhất mà chúng tôi từng có được trong khu vực.”
“Sự ra mắt của nhãn hiệu này tại khu vực Châu Mỹ là giai thoại trên hàng loạt sân bay trung tâm lớn, bao gồm New York JFK và Los Angeles, cũng như 4 địa điểm hiện đang tổ chức chương trình “Experience the Flavour” (trải nghiệm hương vị) . Sự ra mắt của nhãn hiệu này tác động theo từng ngày đáng kinh ngạc, ngay lập tức tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ với các đối tác bán lẻ và khách mua hàng, và mang đến trên cả kỳ vọng về chỉ tiêu doanh số .”
Các thành tựu của sản phẩm được công nhận với một loạt các giải thưởng, trong đó có giải thưởng được mong đợi nhất trong World Masters Whisky Awards năm 2010 – “Masters Award” cho danh mục “Best Super Premium Blends” (whisky pha trộn cao cấp tuyệt vời nhất). Doanh số bán hàng xuất sắc đạt được trong năm đầu tiên của sản phẩm tương phản một thực tế là Johnnie Walker Double Black có uy tín đặc biệt đến từ không chỉ là nguồn gốc gia đình nổi tiếng của nó, mà còn ở khả năng của sản phẩm có thể tự đứng vững trên đôi chân của chính mình thông qua hương vị, chất lượng và đặc tính. Đặc biệt, sự kết hợp độc đáo thế mạnh vốn có của sản phẩm với doanh số “ngoại lệ” và đặc biệt là sự lựa chọn hoàn hảo khi làm quà tặng, mà chúng tôi tin rằng là động lực mua sắm quan trọng và một trong những động lực chính cho sự tăng trưởng trong tương lai trong các loại rượu. “
Xuất xứ: Rượu Scotland
Dung tích (ml): 750
Nồng độ (%): 40
Hương thơm: Từ các loại trái cây cam, quýt tươi và vani đến khứu giác ngay lập tức.
Vị: Trên vòm miệng, hương vị của nho khô đen, cam, đinh hương.
Kết thúc: Kéo dài, vị khói không thể nhầm lẫn.

Lịch sử thương hiệu Johnnie Walker

Lịch sử bắt đầu từ năm 1819, chàng trai trẻ ở Scotland sống với một điều rất đặc biệt cùng với sự thông minh và nhiệt huyết của chính bản thân để vươn tới một hành trình làm thay đổi cả thế giới bằng một triết lý sống bất hủ “Không ngừng bước tới” (Keep Walking). Đó chính là John Walker (hay còn gọi là Johnnie Walker)
Khởi nghiệp từ năm 14 tuổi với tiệm tạp hóa nhỏ ở vùng Kilmarnock, John Walker không ngờ sự nghiệp và tên tuổi của mình lại vang danh khắp thế giới. Lòng nhiệt huyết và sự thông minh của tuổi trẻ đã giúp ông thỏa mãn sự tìm tòi sáng tạo của mình bằng cách pha trộn nhiều loại rượu khác nhau để tìm ra được loại rượu thượng hạng cho khách hàng.

Tiếp bước của lịch sử ấy là con người của ngày hôm nay để tạo ra những tinh hoa của cuộc sống.
Đến những năm 1860, những chai rượu với hình dáng vuông độc đáo ra đời và xuất hiện trên các kệ rượu ở khắp nơi trên thế giới, không thể vắng mặt trong những bữa tiệc sang trọng thời ấy. Năm 1865, con trai của ông là John Alexander sản xuất pha trộn thành công sản phẩm đầu tiên của họ, “Old Highland Whisky”.
Cuộc hành trình tiếp tục đến thế kỷ 20 khi những người cháu của John Walker là George và Alexander tham gia vào công cuộc tiếp thị một “thương hiệu” truyền thống của gia đình và nhanh chóng biến nó trở thành thương hiệu toàn cầu. Năm 1909, hình ảnh thương hiệu đơn sơ ngày nào đã được họa sĩ trẻ giỏi nhất thời bấy giờ – Tom Browne phác họa hình ảnh cách điệu của Johnnie thành một quý ông đang sải bước. Những dòng sản phẩm sau này ra đời đã gắn liền với hình ảnh của “người đàn ông sải bước” (Striding man), tự tin bước vào những sự kiện văn hóa toàn cầu, từ tầng lớp quý tộc thời xưa đến giới thượng lưu và sành điệu của thời hiện đại.
Quá trình phát triển của thương hiệu lớn nhất thế giới Johnnie Walker này đã trung thành với câu Slogan “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) để đạt được những ước mơ và khát vọng. Không chỉ là biểu tượng của một thương hiệu, mà còn là biểu tượng toàn cầu của người đàn ông luôn tiến về phía trước. Chắc chắn những năm về sau, tinh thần “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) sẽ mãi mãi là nguồn cảm hứng của mọi thế hệ.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP