Macallan 10 year old

Liên hệ
Một gợi ý ngọt ngào của kẹo bơ cứng cân bằng với các loại trái cây khô và sherry.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của rượu Macallan 10 year old

Màu sắc: vàng nhạt.

Mũi: Một gợi ý ngọt ngào của kẹo bơ cứng cân bằng với các loại trái cây khô và sherry.

Smooth với vòm miệng: trái cây sấy khô, vị ngọt sherry và khói gỗ.

Kết thúc: khô trái cây, kẹo bơ cứng ngọt ngào và gợi ý gia vị gỗ

Vài nét về rượu Macallan

Hàng đầu của Macallan tại thị trường Vương quốc Anh, The 10 Years Old Macallan đã trở thành một điểm chuẩn cho mạch nha duy nhất của chất lượng cao nhất. 10 Tuổi trưởng thành độc quyền Tây Ban Nha sherry thùng gỗ sồi, để cung cấp, vùng sâu, phong phú, hương vị thơm ngon trơn tru và hoàn hảo, với một vị ngọt nhẹ và liên lạc của sherry và gỗ. Màu sắc sâu của nó, giống như của tất cả các anh, chị, em ruột của nó, đạt được hoàn toàn tự nhiên mà không cần thêm bất kỳ màu.

Một thứ thực sự nặng của một mạch nha – trong tất cả các hình thức của nó. Macallan được coi là điểm chuẩn cho lớn, ấp trứng sherry thùng trưởng thành Speyside malt.

Chưng cất lần đầu tiên được cấp một giấy phép để sản xuất vào năm 1824. Nguyên gọi là Elchies Distillery và sau đó đổi tên thành Macallan sau khi nhà thờ chưng cất được xây dựng lại vào năm 1892. Các ảnh tĩnh được sử dụng là cũng nằm trong số nhỏ nhất ở Scotland sau khi Edradour, và họ số mười bốn, tất cả chúng hơi khác nhau. Macallan cố gắng sử dụng càng nhiều lúa mạch Promise vàng khi họ có thể. Trong điều khoản của hương vị này được coi như lúa mạch chất lượng tốt nhất xung quanh để sản xuất tinh thần, tuy nhiên nó chỉ sản xuất sản lượng nhỏ và tương đối đắt tiền. Macallan là nổi tiếng để trưởng thành Oloroso sherry thùng, nhưng gần đây đã phát hành một loạt Oak Mỹ, trong đó bao gồm Macallan trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mỹ.

Nổi tiếng thu, bottlings Macallan dành nhiều thời gian của 10 năm qua, phá vỡ kỷ lục cho chai đắt nhất thế giới, chỉ có nó giật lấy từ họ trong thời gian gần đây bởi Dalmore

Macallan được biết đến với sản xuất single malt scotch tốt duy nhất . Đây là một số của whisky tốt nhất mà bạn có thể sẽ hương vị và có nhiều biểu thức có để lựa chọn trong thương hiệu. Oak Mỹ và Sherry Oak bottlings flagships và có sẵn trong phạm vi khoảng từ 10 đến 30 năm. Đầu năm 2010, nhà sản xuất scotch tổ chức một sự kiện nếm ảo có tên ” Tasting Macallan Lưu ý Dự án “và trong thời gian đó tôi đã có thể nếm thử Oak 12 YO Sherry và 15 Oak YO scotches Mỹ. Cả hai đều là các whisky ấn tượng và những người cần là một yếu trong bất kỳ kinh nghiệm nếm scotch.

 
 
Các bạn có thể tham khảo các dòng rượu mạnh khác như:

Johnnie Walker

Ballantines 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Macallan 10 year old

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Macallan 10 year old
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào