Nhà phân phối đồ uống nhập khẩu chính hãng tại Đà Nẵng

10/05/2022

Tọa lạc tại Số 52 Trần Cao Vân, Đà nẵng – địa chỉ nhà phân phối, trưng bày và bán hơn 100 dòng rượu vangrượu Nhật nhập khẩu của Công ty Đầu Tư Vinacom – Đơn vị chuyên phân phối đồ uống có cồn nhập khẩu cao cấp đã có các đại lý hoạt động nhiều năm tại Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Bắc Giang, Cao Bằng và tăng cường mở rộng tại Đà Nẵng. Sự có mặt của các nhãn hàng tại Đà Nẵng cho thấy công ty chúng tôi quan tâm đặc biệt tới nhu cầu và sức khỏe người tiêu dùng nơi đây.

Nhà phân phối tại Đà Nẵng

Việc mở nhà phân phối rượu bia nhập khẩu tại Đà Nẵng, cho phép những yêu đồ uống nhập khẩu dễ dàng hơn trong việc mua những dòng rượu vang, rượu Nhật, bia ngoại yêu thích. Với giá cả phải chăng: từ những dòng sản phẩm giá rẻ từ 300.000 đồng cho đến những nhãn hàng cao cấp tiền triệu, chục triệu…. Bên cạnh đó các linh phụ kiện rượu, ly, cốc,… cũng được bày bán.

  

bản đồ chỉ đường

Cũng giống như các đại lý, nhà phân phối tại hai miền Bắc, Nam, đại lý cấp 1 rượu bia nhập khẩu tại Đà Nẵng cũng được đầu tư, thiết kế chỉn chu. Mang tính thẩm mĩ và đạt tiêu chuẩn quốc tế trong khâu bảo quản những sản phẩm chính hãng được sản xuất nguyên bản tại các quốc gia về rượu vang và bia có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất không đối thủ nào sánh kịp.

Nhà phân phối rượu bia nhập ngoại tại Đà Nẵng của Công ty Vinacom giới thiệu và bán cho người tiêu dùng Đà Nẵng và các vùng lân cận. Các thương hiệu đồ uống đình đám của châu Âu, châu Mỹ như: vang Ý Fvang Tây Ban Nha Mven 2008bia Bỉbia corona của Mexicobia Oettinger Đức…

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm và cần hỗ trợ, xin vui lòng đến trực tiếp tại:

Số 52 Trần Cao Vân, Đà Nẵng

Mobile: 0994 888 858

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP