Otard Jade 700ml

Liên hệ
Đại gia đình quý tộc Ramford có cổ phần trong lò rượu này. Thật sự Otard bán rất mạnh tại Ấn Độ rồi lan qua Viễn Đông . Loại Prince de Cognac tuổi trên 25 năm, loại Charles X chỉ thấy trình bày tại hội chợ triễn lãm rượu quốc tế, không ghi giá bán.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Vài nét về rượu Otard Jade

Không hãng làm rượu nào lâu đời bằng rượu Otard này. Lập năm 1494 trước đó chỉ dành cho nhà thờ và giáo sĩ cao cấp trong Giáo Hội Thiên Chúa. Mấy vị Giáo Hoàng rất thích loại rượu nho của hãng này, vì những ruộng nho năm nào cũng được mấy giám mục thành Balê đến ban phép lành.

 

Năm 1795 thì bá tước Baron Otard hậu duệ với vua Stuart King James II bên Anh quốc, nên nhớ lúc đó ảnh hưởng quyền lực triều đình Anh quốc rất mạnh lên nước Pháp. Họ có nhiều hạm đội hùng mạnh nhất thế giới, còn Pháp có nhiều ruộng nho nhất thế giới. Vua King James II bị truất phế bởi vua William of Orange vào năm 1690.

Đại gia đình quý tộc Ramford có cổ phần trong lò rượu này. Thật sự Otard  bán rất mạnh tại Ấn Độ rồi lan qua Viễn Đông . Loại Prince de Cognac tuổi trên 25 năm, loại Charles X chỉ thấy trình bày tại hội chợ triễn lãm rượu quốc tế, không ghi giá bán.

 

– Đặc điểm của  Ortard  Jade được thể hiện qua sự cân bằng hoàn hảo trong việc phối trộn. Trong hương vị, sự đầy đủ được thể hiện trong sự hài hòa và phong phú với sự tinh tế của hương vị trái cây . Braron Otard XO Gold là sự kết hợp êm dịu của hương trái cây  với sự mềm mại của mật ong được tăng lên nhờ một chút hương hoa violet.

 

– Số năm hoàn thiện tốt nhất của rượu cất trong hầm ở Chateau đã cho sản phẩm một màu hổ phách đậm nét, với sự phản chiếu màu đỏ son, dấu hiệu chắc chắc về sự khác biệt lớn trong loại Cognac này. Otard Cognac nổi tiếng với mẫu chai hình giọt nước, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1968.

 
Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Otard Jade 700ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Otard Jade 700ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào