Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974

Liên hệ
Giá tốt nhất
Liên hệ
Trái cây
Tannin
Đậm đà
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Vang Pháp
Vùng Sản xuất: Bas Armagnac
Nhà sản xuất: Chateau de Laubade
Dung tích: 700ml
Loại rượu: Armagnac
Giống nho: Baco, Folle Blanche, Colombard
Nồng độ: 40%
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh va đập mạnh
Thông tin sản phẩm

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 được sản xuất tại vùng Armagnac của Pháp, nổi tiếng với truyền thống làm rượu từ thế kỷ 13. Rượu Armagnac là một loại rượu mạnh có xuất xứ từ nông trại đồng quê ở khu vực Gascogne, Pháp. Nó được chưng cất từ nho trái chín tự nhiên và sau đó ủ trong thùng gỗ sồi trong một thời gian dài để phát triển hương vị và mùi thơm đặc trưng.

Đặc điểm Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 có màu sắc hổ phách nhạt với ánh kim loại. Ở tuổi đời này, rượu có sắc độ rất cao và trong suốt. Bạn có thể nhìn thấy những gợn sóng nhẹ của rượu khi lắc ly cùng hương vị khi uống là hài hòa và tinh tế. Các sản phẩm Armagnac thường không được chưng cất nhiều lần như Cognac, điều này khiến cho rượu Armagnac có mùi thơm đặc trưng và hương vị khác biệt. Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 không ngoại lệ, mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm thưởng thức rượu vang độc đáo và riêng biệt.

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 có hương vị tuyệt vời và đặc trưng của Armagnac. Rượu vang này có hương vị ngọt ngào của trái cây khô, cam thảo, vani và mật ong. Vị ngọt của rượu cũng có thể có sự xuất hiện của gia vị như hạt tiêu hoặc quế. Một phần nhỏ của rượu Armagnac có thể có vị ấm cay vì lượng acid tự nhiên, tạo nên hương vị chua tự nhiên đặc trưng.

Một số Armagnac có vị mạnh, đó là do cách ủ rượu Armagnac lâu hơn so với Cognac, cho phép hương vị của nó phát triển và trưởng thành hơn. Rượu Armagnac thường được ủ trong thùng gỗ sồi để cho hương vị của rượu lấy thêm một chút hương vị của gỗ sồi, đóng góp cho hương vị của nó. Sự pha trộn và cân bằng của tất cả các hương vị này tạo ra một trải nghiệm thưởng thức rượu Armagnac độc đáo và tuyệt vời. Tiền chi tiết, mỗi chai rượu Armagnac có thể có sự khác biệt về hương vị tùy thuộc vào quá trình ủ rượu của nó.

Giới thiệu Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 được làm từ ba giống nho đặc trưng của vùng Armagnac, bao gồm Folle Blanche, Baco Blanc và Colombard. Giống nho Folle Blanche là giống nho truyền thống của vùng Armagnac, được trồng từ rất lâu đời. Tuy nhiên, giống nho này khá nhạy cảm với sâu bệnh phylloxera và phải được thay thế bằng các giống nho khác.

Rượu vang Armagnac được làm từ giống nho Folle Blanche có hương vị rất tinh tế và thanh lịch. Giống nho Baco Blanc được tạo ra bằng cách lai giống giữa Folle Blanche và grape variety khác. Giống nho này được trồng rộng rãi ở vùng Armagnac và có khả năng chịu đựng bệnh tật tốt hơn giống nho Folle Blanche. Rượu vang Armagnac được làm từ giống nho Baco Blanc có mùi thơm đặc trưng và hương vị đậm đà, đặc biệt là hương vịỗ sồi. Giống nho Colombard cũng được trồng rộng rãi ở vùng Armagnac và là một giống nho phổ biến ở khu vực này.

Rượu vang Armagnac được làm từ giống nho Colombard có mùi thơm tươi mới và hương vị trái cây, tương đối khô và thanh lịch. Ba giống nho này thường được sử dụng để làm rượu vang Armagnac, và mỗi giống nho đều đóng góp một phần riêng biệt vào hương vị và màu sắc của rượu vang.

Quá trình ngâm ủ trong thùng gỗ sồi giúp vị rượu trở nên mềm mại, tăng cường phức hợp hương thơm và thu nhận thêm hương vani và mùi vị khác. Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 được làm từ rượu vang chưng cất, trong đó 55% là giống nho Ugni Blanc, pha trộn với nho Folle Blanche, Baco Blanc và Colombard.

Các giống nho khác được phép sử dụng nhưng không mấy phổ biến là Blanc Dame, Graisse, Jurancon Blanc, Mauzac Blanc, Mauzac Rosé và Meslier Saint-Francois. Mỗi giống nho mang lại cho rượu hương thơm và mùi vị khác nhau, do vậy tùy thuộc vào tỷ lệ nho pha trộn mà nhà sản xuất có thể sáng tạo ra phong cách rượu mạnh rất đa dạng. Mỗi cổ điển hoàn toàn xuất phát từ một mùa thu hoạch và chưng cất duy nhất.

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 được sản xuất từ niên vụ nho năm 1974. Niên vụ của một loại rượu vang Armagnac đóng vai trò quan trọng trong việc xác định chất lượng và hương vị của sản phẩm. Thời tiết, mật độ cây trồng, độ ẩm và nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nho, và do đó ảnh hưởng đến hương vị và màu sắc của rượu vang Armagnac.

Niên vụ năm 1974 là một năm khá tốt đối với vùng Armagnac, với mùa hè nóng và khô. Thời tiết này đã giúp cho các trái nho chín đều và nhanh chóng, tạo ra hương vị tối ưu cho rượu vang Armagnac. Với niên vụ năm 1974, rượu vang Armagnac có thể sở hữu một hương vị đặc trưng, phù hợp cho việc lưu trữ và chắc chắn mang lại trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời cho người dùng đến hôm nay.

Để sản xuất được rượu vang Armagnac 1974 đạt chất lượng tốt nhất, gia đình Lesgourgues, nhà sản xuất của Chateau Laubade, đã tận dụng những trái nho có điều kiện tốt nhất trong niên vụ năm đó và chọn ra những thùng gỗ sồi phù hợp để lưu trữ rượu. Tất cả các công đoạn sản xuất và chế biến được tiến hành cẩn thận và kỹ lưỡng để tạo ra một sản phẩm rượu vang Armagnac 1974 tuyệt vời đến từng giọt.

Nhà sản xuất Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974

Nhà sản xuất của Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 là gia đình Lesgourgues, một trong những gia đình giàu truyền thống sản xuất rượu vang Armagnac lâu đời nhất ở vùng Armagnac, Pháp. Gia đình Lesgourgues đã sản xuất và bán rượu vang Armagnac từ năm 1870 và đến nay, họ vẫn là một trong những người đứng đầu ngành sản xuất rượu vang Armagnac tại khu vực này.

Chateau Laubade là một trong những thương hiệu rượu vang Armagnac nổi tiếng nhất của gia đình Lesgourgues và đã được sản xuất từ những năm đầu của thế kỷ 20. Các sản phẩm rượu vang Armagnac của Chateau Laubade được sản xuất trên một diện tích trên 260 hec-ta được trồng các giống nho Armagnac truyền thống như Folle Blanche, Baco Blanc và Colombard trên địa bàn Bas-Armagnac, gần với thị trấn Eauze.

Chateau Laubade sử dụng chủ yếu các phương pháp truyền thống để sản xuất các sản phẩm rượu vang Armagnac của mình, từ việc trồng nho cho đến thu hoạch, lên men, lưu trữ và pha trộn. Các thùng gỗ sồi được sử dụng để lưu trữ rượu Armagnac được lựa chọn kỹ lưỡng và bảo quản tốt để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ có hương vị đắt giá của rượu vang Armagnac truyền thống.

Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong sản xuất rượu vang Armagnac, gia đình Lesgourgues và thương hiệu Chateau Laubade đã xây dựng một danh tiếng về chất lượng và tinh hoa bậc nhất, đó là lý do tại sao Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 được đánh giá là một trong những sản phẩm rượu vang Armagnac cao cấp và độc đáo của Pháp.

=>> Xem thêm: Rượu mạnh nhập khẩu giá tốt 

Thưởng thức Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 là một loại rượu vang Armagnac tinh tế và đầy đặn, có hương vị phức tạp với các nốt hương của gia vị, trái cây khô, bánh m nướng và mùi khói. Do đó, món ăn kèm tốt nhất cho loại rượu vang này là các món ăn nhẹ, phong phú về hương vị và được làm từ các nguyên liệu tươi ngon.

Các món ăn kèm tốt nhất cho Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 bao gồm:

 1. Phô mai cứng: Một vài loại phô mai cứng như phô mai gouda, phô mai parmesan hay phô mai gorgonzola sẽ hoàn hảo cho sự kết hợp với rượu vang Armagnac.
 2. Hạt bơ: Hạt bơ sẽ mang đến hương vị béo ngy, rất hợp với rượu vang Armagnac trưởng thành như Chateau Laubade Bas Armagnac 1974.
 3. Trái cây khô: Lựu đặc, nho khô hay sung khô là những lựa chọn tuyệt vời để ăn kèm với rượu vang phức tạp như Armagnac 1974.
 4. Thịt nguội: Các loại thịt nguội như prosciutto, salami hay bánh mì nướng với thịt miền nhiệt đới sẽ tăng cường hương vị của rượu vang Armagnac.
 5. Chocolate đắng: Thêm chút chocolate đắng sẽ làm tăng thêm độ ngọt và độ phức tạp của rượu vang Armagnac.
 6. Chả giò: Món ăn kèm này mang đến hương vị mặn và giúp cân bằng hương vị phức tạp của rượu vang Armagnac.

Các món ăn kèm trên sẽ cân đối hương vị với rượu vang Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 và đem lại trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, vẫn còn tùy thuộc vào khẩu vị và sở thích của mỗi người khi chọn món ăn kèm phù hợp với rượu vang Armagnac cao cấp này.

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 là một loại rượu vang Armagnac tinh tế và độc đáo với hương vị đa dạng. Bạn chọn ly thủy tinh sạch và khô, với miệng đường kính lớn để rượu có thể tán ra và cho phép bạn thưởng thức mùi thơm của rượu.

Bạn nên mở nắp chai rượu Armagnac theo cách thủ công, dễ dàng và chính xác để không làm hoá tan phần nước còn lại trong chai, đổ rượu Armagnac vào ly thủy tinh với lượng khoảng 1 oz (30ml). Bạn quay nhẹ ly để rượu tán đều và tiếp xúc với không khí, giúp tăng thêm hương vị và mùi thơm. Bạn thưởng thức rượu Armagnac một cách chậm rãi và tận hưởng từng giọt rượu, cảm nhận hương vị của rượu qua từng lớp miệng của bạn.

Thoải mái thở qua mũi với một vài hơi thở nhẹ nhàng để cảm nhận tất cả các hương vị và mùi thơm. Những bước trên sẽ giúp bạn thưởng thức Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 một cách tối ưu và trải nghiệm được tất cả các hương vị và mùi thơm tuyệt vời của loại rượu vang Armagnac này.

Mua Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 ở đâu?

Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 hiện đang được bày bán tại nhiều cửa hàng và có giá thành khá đa dạng. Nếu bạn là một người không sành về vang hoặc đơn giản chỉ mua để biếu tặng thì nên tới những nơi uy tín để mua. Bởi nếu là hàng nhập khẩu nguyên chai sẽ có chất lượng và giá thành khác so với hàng đóng chai trong nước hoặc hàng nhái, hàng giả.

KHORUOU tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974 chính hãng nguyên chai từ nhà sản xuất, cam kết chất lượng tốt và giấy tờ đầy đủ.

Quý khách có bất cứ thắc mắc hay quan tâm tới chai vang này nói riêng và các dòng vang cao cấp nói chung, vui lòng liên hệ theo hotline: 0969 847 685 hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN để được tư vấn tốt nhất.

CHAT NHANH VỚI TƯ VẤN VIÊN

Đánh giá Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Armagnac Pháp Chateau Laubade Bas Armagnac 1974
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào