Rượu Johnnie Walker Red label 4,5L

02/04/2022

Khi Johnnie Walker bắt đầu kinh doanh vào năm 1820, ông đã phát triển một sự tôn trọng to lớn cho whisky với hương vị mạch nha chủ đạo. Đặc biệt, ông ủng hộ mạnh mẽ và xem mạch nha tăng thêm chiều sâu và sức mạnh cho hỗn hợp whisky của mình. Cháu của ông Johnnie Walker, George và Alexander II thừa hưởng tất cả các kỹ năng pha trộn của ông nội mình kết hợp với sở thích khẩu vị riêng của mình. Anh em Alexander II phát triển Johnnie Walker Red Label pha trộn, đã đảm bảo rằng, mặc dù nó trơn tru hơn nhiều và có phần nhẹ hơn so với những thương hiệu đương thời, nó vẫn giữ được hương vị đích thực của Whisky truyền thống.
Gia đình Walker sử dụng kiến thức bách khoa của họ về loại mạch nha Scotland để tạo ra một sự pha trộn đã từng được kháng cáo bởi đi ngược lại những lý thuyết trước đó. Kết quả? RED LABEL trở thành whisky yêu thích nhất thế giới, vị trí số một của nó vẫn còn giữ vững đến ngày hôm nay. Giờ đây hương vị cuộc sống phóng khoáng của nó được tìm thấy ở trên 200 quốc gia. Lúc nào cũng là một thức uống mang phong cách toàn cầu, và đã được công nhận từ hàng thập kỷ là thứ whisky được cả thế giới ưa chuộng. Và đến nay whisky bán chạy nhất thế giới luôn giữ được phong độ của mình. Nó nổi tiếng với hương vị đậm đà, đặc sắc, sự cân bằng tỏa sáng ngay cả khi trộn. Đó là một hương vị của gia đình Walker không bao giờ có thể lẫn vào đâu được.

Pha trộn là một phần nghệ thuật, một phần khoa học – đó là một kỹ năng gia đình Walker đã phát triển qua nhiều thế hệ. Red Label, với sự kết hợp của whisky ánh sáng từ bờ biển phía đông của Scotland và whisky tối than bùn từ bờ biển phía tây, tạo ra một sự pha trộn với độ sâu bất thường của hương vị. Hương vị đi ngay trên vòm miệng của bạn để cung cấp một trải nghiệm hương vị không tìm thấy ở bất kỳ loại whisky bình thường. Đặc tính của whisky này được xác định bởi cường độ cao, cay, hương vị sắc nét. Red Label đi vào khẩu vị với sự tươi mát của một làn sóng phun trào, tiếp theo của các loại gia vị thơm và cuối cùng là một kết thúc khói kéo dài. Cảm giác trong miệng là phức tạp như vị hăng của “ớt ngọt” là một mô tả tốt của hương vị này và cảm giác tê ran trên lưỡi.
Thuộc dòng Whisky Scotch truyền thống, Rượu Johnnie Walker Red label 4,5L đầy cảm hứng với hương vị nồng nàn, ngọt và vị khói đặc trưng, Rượu Johnnie Walker Red label pha với thức uống bạn ưa thích là hoàn hảo cho một dịp uống mừng.
Rượu Johnnie Walker Red label 4,5L được cả thế giới công nhận là nhãn hiệu scotch whisky cổ điển có giá trị cao với chai hình vuông. Hình ảnh người đàn ông đang bước đi cũng được công nhận là biểu tuợng về chất lượng trên toàn thế giới.
Một chai lớn 4,5 lít này đi kèm với một giá đưa kim loại tiện dụng để hỗ trợ cho việc không bị đổ.

Loại rượu : Whisky
Tên: Rượu Johnnie Walker Red label 4.5L
Nồng độ: 40%
Dung tích: 4,5L
Quốc Gia: Scotland
Ghi chú nếm
Mũi: Có sựu phảng phất của táo tươi, lê và các tia lửa của niềm say mê từ mạch nha thanh lịch.
Khẩu vị: Vị ngọt trái cây, quế và hạt tiêu tanh tách vào trung tâm lưỡi của bạn.
Kết thúc: Một tinh tế, kết thúc với vị khói là hầu hết của tất cả các Johnnie Walker pha trộn.

Lịch sử thương hiệu Johnnie Walker

Lịch sử bắt đầu từ năm 1819, chàng trai trẻ ở Scotland sống với một điều rất đặc biệt cùng với sự thông minh và nhiệt huyết của chính bản thân để vươn tới một hành trình làm thay đổi cả thế giới bằng một triết lý sống bất hủ “Không ngừng bước tới” (Keep Walking). Đó chính là John Walker (hay còn gọi là Johnnie Walker)
Khởi nghiệp từ năm 14 tuổi với tiệm tạp hóa nhỏ ở vùng Kilmarnock, John Walker không ngờ sự nghiệp và tên tuổi của mình lại vang danh khắp thế giới. Lòng nhiệt huyết và sự thông minh của tuổi trẻ đã giúp ông thỏa mãn sự tìm tòi sáng tạo của mình bằng cách pha trộn nhiều loại rượu khác nhau để tìm ra được loại rượu thượng hạng cho khách hàng.
Tiếp bước của lịch sử ấy là con người của ngày hôm nay để tạo ra những tinh hoa của cuộc sống.
Đến những năm 1860, những chai rượu với hình dáng vuông độc đáo ra đời và xuất hiện trên các kệ rượu ở khắp nơi trên thế giới, không thể vắng mặt trong những bữa tiệc sang trọng thời ấy. Năm 1865, con trai của ông là John Alexander sản xuất pha trộn thành công sản phẩm đầu tiên của họ, “Old Highland Whisky”.

Cuộc hành trình tiếp tục đến thế kỷ 20 khi những người cháu của John Walker là George và Alexander tham gia vào công cuộc tiếp thị một “thương hiệu” truyền thống của gia đình và nhanh chóng biến nó trở thành thương hiệu toàn cầu. Năm 1909, hình ảnh thương hiệu đơn sơ ngày nào đã được họa sĩ trẻ giỏi nhất thời bấy giờ – Tom Browne phác họa hình ảnh cách điệu của Johnnie thành một quý ông đang sải bước. Những dòng sản phẩm sau này ra đời đã gắn liền với hình ảnh của “người đàn ông sải bước” (Striding man), tự tin bước vào những sự kiện văn hóa toàn cầu, từ tầng lớp quý tộc thời xưa đến giới thượng lưu và sành điệu của thời hiện đại.
Quá trình phát triển của thương hiệu lớn nhất thế giới Johnnie Walker này đã trung thành với câu Slogan “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) để đạt được những ước mơ và khát vọng. Không chỉ là biểu tượng của một thương hiệu, mà còn là biểu tượng toàn cầu của người đàn ông luôn tiến về phía trước. Chắc chắn những năm về sau, tinh thần “Không ngừng bước tới” (Keep Walking) sẽ mãi mãi là nguồn cảm hứng của mọi thế hệ.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP