Rượu Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Chardonnay

750.000 
Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Chardonnay là một loại rượu vang trắng khá nổi tiếng của Pháp. Mang lại một nét đẹp sang trọng trong tính cách, dòng rượu vang trắng này phù hợp với các cuộc vui tiệc tùng, sinh nhật hoặc đám cưới.
Giá tốt nhất
750.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Là một loại rượu phát triển của Burgundy, vang Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Chardonnay chứa một màu vàng tơ ánh xanh lấp lánh.

Rượu vang Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Chardonay  cung cấp một lượng hương thơm sống động khiến rượu trở nên cá tính hơn. Dòng vang trắng cổ điển này mang sự sống động trong kết cấu. Vẻ đẹp thanh lịch của vang trở nên có tiềm năng nhờ ấn tượng của mùi hanh nhân, nho phơi khô.

Mang lại một nét đẹp sang trọng trong tính cách, dòng rượu vang trắng này phù hợp với các cuộc vui tiệc tùng, sinh nhật hoặc đám cưới.

Nhiệt độ thưởng thức: 9- 12 độ C

Thực phẩm phù hợp: gà rán, nướng…

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Joseph Drouhin là một trong những nhà sản xuất rượu quan trọng nhất của Burgundy. Được thành lập tại Beaune vào năm 1880, domaine đã mở rộng trong suốt Thế kỷ 20 để bao gồm các vườn nho ở Chablis , Côte de Nuits , Côte de Beaune và Côte Chalonnaise , chuyên cung cấp các dòng rượu vang được sản xuất từ giống nho Pinot Noir và Chardonnay .

Tìm hiểu thêm rượu vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào