rượu Malibu Caribbean Rum

02/04/2022


Khởi đầu của Malibu Caribbean Rum xuất phát từ hòn đảo Barbados ở vùng biển Caribbean xinh đẹp. Nằm ở phía đông nam của Tây Ấn Độ, nhà máy chưng cất nhìn ra bãi biển trải dài với những bờ cát trắng thơ mộng. Barbados có truyền thống lịch sử sản xuất rượu rum lâu đời hơn 350 năm và được coi là nơi sinh ra của rum. Khí hậu nhiệt đới là điều kiện lý tưởng tuyệt vời để tạo nên một loại đồ uống dễ dàng thưởng thức đó chính là Malibu Rum. Nó từng được ví như nếu như mọi người có thể nghe tiếng sóng của đại dương qua một vỏ sò thì ở tất cả các chai Malibu Rum Caribbean mọi người đều có thể cảm nhận được mùa hè.

Malibu Rum là rượu rum dựa trên hương vị rượu mùi làm từ chiết xuất dừa tự nhiên, sở hữu nồng độ cồn tính theo thể tích 21%. Thuộc sở hữu của thương hiệu Pernod Ricard.
Sản phẩm ban đầu được làm từ trái cây chưng cất, hương vị rượu rum và hương liệu dừa trong rượu vỏ cam. Ban đầu, sản phẩm đã được sử dụng để đơn giản hóa việc chế tạo cocktail của nhân viên pha chế. Việc sản xuất Malibu Rum sau đó đã được chuyển đến Barbados nơi rum được thực hiện bởi West Indies Rum Distillery Ltd và chất lượng của các thành phần sử dụng đã được cải thiện.
Hiện nay, có rất nhiều biến thể Malibu trong thị trường trên toàn thế giới. Tiêu biểu là một số biến thể như:
Malibu Black (Từ năm 2011) kết hợp các hương vị dừa trơn tru với bằng chứng cao hơn và ít ngọt ngào cho một hương vị táo bạo của vùng biển Caribbean.

Malibu Red
(Từ năm 2012) là một sự pha trộn của Malibu Caribbean Rum và bạc Tequila bốc lửa tạo nên hương vị đặc biệt.
Malibu Island Spiced (Từ năm 2013) Là sự pha trộn của rượu rum Caribbean và rượu mùi dừa Malibu với các loại gia vị nhẹ, vani hun khói, quế và vị ngọt tự nhiên với chất làm ngọt không nhiều calo. Kết quả là một lượng calo thấp hơn, đầy đủ hương vị cay của rum thay thế.
Malibu Fresh (Từ năm 2011) Kết hợp sự tươi mát của bạc hà sắc nét với vị ngọt của rượu rum dừa cho một hương vị mịn màng và tươi mới. Với màu ngọc lam và hương vị sạch sẽ, Malibu Fresh là cách hoàn hảo để thư giãn trong mùa hè.

Malibu Sunshine
(Từ năm 2012) Hoàn hảo khi kết hợp Malibu với một vòng xoáy hương vị của bưởi, chanh và cam quýt.
Malibu Sundae (Từ tháng 6 năm 2013) Kết hợp Malibu với hương vị phong phú của Chocolate Ice Cream.
Malibu Swirl (Từ tháng 6 năm 2013) Kết hợp của dâu tây tươi, kem tươi và dừa tạo nên  mùi vị thơm ngon với mỗi ngụm Malibu Swirl.
Ngoài ra còn có nhiều biến thể Malibu mang hương vị: chuối nhiệt đới, dứa, Chanh, xoài… đã và đang làm say đắm những người mê cocktail trên toàn cầu.

Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP