Rượu vang Domaine Ain Lorma Rose Maroc

305.000 
Domaine Ain Lorma Rose Maroc chứa một sức mạnh tròn đầy tươi mới. Rượu vang hồng để lại ấn tượng và mùi hoa và cam quýt trưởng thành
Giá tốt nhất
305.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Hương vị của rượu vang Domaine Ain Lorma Rose Maroc cung cấp một màu đỏ hồng hoàn hảo. Vị ngọt ngào cân bằng mà dòng rượu vang hồng này cung cấp là dấu ấn ngọt ngào. Những ấn tượng độ chua tốt trong miệng. Dấu ấn hài hòa của vang khiến rượu trở nên đậm đá cá tính hơn.

-Thực Phẩm phù hợp:  các món gỏi gà, mì ống

-Nhiệt độ thưởng thức: 10-12C

                                                  THÔNG TIN CHUNG

Domaine Ain Lorma Rose Maroc chứa một sức mạnh tròn đầy tươi mới. Rượu vang hồng để lại ấn tượng và mùi hoa và cam quýt trưởng thành. Sự cân bằng ngọt ngào của rượu làm nên dấu ấn rõ ràng của lượng đường trong rượu. Nét đẹp tròn đầy của dòng rượu vang hồng này làm nên giá trị đầy tiềm năng. Mùi thơm tập trung một cách đầy đủ trên mũi khiến độ trưởng thành của vang sống động hơn bao giờ hết.

NHÀ SẢN XUẤT

Les Celliers de Meknes là nhà sản xuất rượu vang lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Ma-rốc. Les Celliers de Meknes Nằm ở chân dãy núi Atlas, với những vườn nho của khu đất rộng 2000 ha (4950 mẫu Anh) ở độ cao từ 1900-2300ft (580 đến 700m) trên mực nước biển. Nhà máy rượu vang lớn, Château Roslane, có 700.000 lít không gian bể và một hầm chứa 3000 thùng và 3 triệu chai.

=============

Tham khảo thêm các dòng rượu vang Nam Phi : tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Domaine Ain Lorma Rose Maroc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Domaine Ain Lorma Rose Maroc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào