Rượu vang Pháp Champagne Deutz Brut Rose

Liên hệ
Rượu vang Pháp Champagne Deutz Brut Rose là sự kết hợp của 2 giống nho: Pinot Noir và Chardonnay với nồng độ cồn 12%, vừa đủ nhẹ nhàng cho một buổi tối tràn đầy cảm xúc. Hương vị của rượu vang toát lên bởi hương thơm của những trái cây kết hợp cùng những nốt hoa tinh tế, tannin mịn màng mang đến một kết thúc tươi mát khi thưởng thức.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Champagne Deutz Brut Rose

Rượu vang nhập khẩu Champagne Deutz Brut Rose được làm từ hai giống nho nổi tiếng: Pinot Noir và Chardonnay được lên men 2 lần và sau đó được pha trộn với nhau theo một tỷ lệ nhất định để tạo nên hương vị tuyệt hảo nhất. Nhờ quá trình lên men tỉ mỉ và chuẩn xác mang đến cho chai vang có màu hồng đẹp mắt thu hút bao ánh nhìn từ mọi phía.

>

Chai vang nổ này được xem là một rượu khai vị hoàn hảo cho mọi bữa tiệc. Nhưng cũng có thể dùng để uống xuyên suốt bữa ăn và kết hợp được phong phú các loại thực phẩm từ thịt cho tới hải sản hay các loại bánh.

Quy trình sản xuất Rượu vang Pháp Champagne Deutz Brut Rose

Nho Pinot Noir nước Pháp được thu hoạch vào thời điểm nho đạt chất lượng tốt nhất về độ chín, độ mỏng của vỏ, lượng axit có trong chất nho. Kết hợp với nho Chardonnay để tạo nên hương vị hòa quyện và màu sắc hài hòa nhất.

Quá trình sản xuất rượu vang được tiến hành một cách chặt chẽ, kĩ lưỡng và đảm bảo. Những trái nho sau khi được thu hoạch sẽ được chọn lọc kỹ càng làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang. Rượu được ủ lên men trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 12 tháng trước khi mang ra đóng chai thành phẩm và đem đi tiêu thụ.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Champagne Deutz Brut Rose

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Champagne Deutz Brut Rose
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào