Rượu vang Pháp Chateau Barrail-Laussac Rouge-AOP Bordeaux

600.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Barrail-Laussac Rouge-AOP Bordeaux là một trong những chai rượu vang tuyệt hảo thuộc nhóm phân hạng AOP Bordeaux của nhà rượu B&G. Với niên vụ 2013, chai rượu trở lên đặc biệt hơn với một diện mạo hoàn toàn mới, hiện đại và thanh lịch. Hình dạng chai vẫn là hình dạng truyền thống của rượu vang B&G Bordeaux.
Giá tốt nhất
600.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Chateau Barrail-Laussac Rouge-AOP Bordeaux

Rượu vang Pháp Chateau Barrail-Laussac Rouge-AOP Bordeaux có màu anh đào đỏ sẫm. Nổi bật trong hương thơm của rượu là sự bùng nổ hương trái cây đen như nho đen hay quả cherry đen. Lắc đều ly rượu ta còn cảm nhận sự tươi mát đầy dễ chịu từ bạc hà. Vị rượu cân bằng nhờ sự góp mặt của trái cây tươi. Tannin mượt mà khiến rượu trở nên dễ uống và êm dịu hơn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc của nhà B&G đã tạo nên một chai rượu vang độc đáo dựa trên một quá trình sản xuất nghiêm ngặt và tỉ mỉ. Quá trình ép nho, lên men và ngâm ủ rượu được giám sát bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và thực hiện theo đúng thời gian mà nhà sản xuất đưa ra, đảm bảo rượu đạt chất lượng tốt nhất trước khi đưa ra thị trường.

Dòng vang đỏ Chateau Barrail-Laussac Rouge-AOP Bordeaux ngon nhất khi ở nhiệt độ 16 – 18 °C và được thưởng thức kèm với các món ăn từ thịt nướng, pate và phô mai.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Barrail-Laussac Rouge-AOP Bordeaux

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Barrail-Laussac Rouge-AOP Bordeaux
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào