Rượu Vang Pháp Chateau Lafon-Rochet 4eme Grand Cru Classe 2011

2.640.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Lafon-Rochet 4eme Grand Cru Classe 2011 hương vị mạnh mẽ theo sau bởi vị cay nồng ấm áp. Có một hương thơm hoa quả dễ chịu, mạnh mẽ kết hợp với sự tươi mới và sang trọng. Cấu trúc vang hài hoà, mềm mại tạo ra một kết thúc rất lâu, tưởng chừng kéo dài mãi mãi.
Giá tốt nhất
2.640.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Pháp Chateau Lafon-Rochet 4eme Grand Cru Classe 2011

Đây là 1 chai rượu vang cao cấp, hảo hạng của nước Pháp. Rượu có màu đỏ đậm và mang hương vị đậm đà của quả mọng đỏ và đen chín. Vang đỏ Chateau Lafon-Rochet 4eme Grand Cru Classe 2011 là thức uống hoàn hảo trong các bữa tiệc hay những bữa tối lãng mạng, ấm cúng và thân mật.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Lafon-Rochet 4eme Grand Cru Classe 2011

Được bổ sung thêm mùi hương của gỗ sồi, mùi đinh hương, vị café, khói thuốc là và caramen đã càng làm cho dư vị của vang đỏ trở nên cực kỳ lý tưởng khi in dấu trong cổ họng của người thưởng thức. Điều này hoàn toàn xứng đáng với một chai vang cao cấp của nước Pháp được sản xuất bởi thương hiệu đình đám.

Vang Chateau Lafon Rochet 4eme Grand Cru Classé Saint Estèphe 2001 có màu đỏ rực rỡ, hương thơm đậm đà của trái cây đen,kết hợp với hương hoa và mùi gia vị. Để có được hương bị đặc đáo trên,người dân địa phương phải hái nho bằng tay,lựa chọn những trái nho căng mọng với chất lượng tốt nhất trước khi đưa vào nhà máy trưng cất.Sau khi sơ chế,nho được đưa vào các bồn inox, tiến hành lên men và được ủ 16-18 tháng,và cuối cùng được cho vào trong các thùng gỗ sồi Pháp,nhằm giữ nguyên hương vị tự nhiên.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Lafon-Rochet 4eme Grand Cru Classe 2011

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Lafon-Rochet 4eme Grand Cru Classe 2011
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào