Rượu Vang Pháp Chateau Odilon

1.450.000 
Rượu Vang Pháp Château Odilon nổi tiếng không phải được làm từ nhà sản xuất lừng danh, mà bản thân chai rượu vang này đã rất ngon, là một sản phẩm rất chất lượng đến từ nhà sản xuất DOMAINES BARONS DE ROTHSCHILD, đã chiếm được thiện cảm của những người yêu rượu vang trên khắp thế giới.
Giá tốt nhất
1.450.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giống nho làm nên tên tuổi của Rượu Vang Pháp Château Odilon

Với 85% Merlot một giống nho với đặc tính vỏ dày, màu đỏ đậm, nhiều garnet tím khi chín, đây là một dòng nho rất phổ biến tại Pháp và nhiều khu vực trồng nho trên Thế Giới. Với những đặc tính ưu điểm của giống nho này, ngày càng nhiều nhà sản xuất dùng Merlot để tạo ra những chai rượu ngon cho mình.

Cabernet Sauvignon là giống nho đặc biệt, người ta thường nói Cabernet sauvignon là ông vua của vang đỏ. Với đặc tính khỏe mạnh, có nguồn gốc từ vùng Bordeaux. Cabernet Sauvignon có tanin tốt, lớp vỏ dày với nhiều tanin, chống chịu khí hậu và sâu bệnh rất tốt, nhưng hương vị của nho này như mận chín, hoa quả, cây tuyết tùng.

Dư vị của Merlot rất tốt, chủ yếu là hoa quả chín mọng, nhiều quả chín vỏ đen. Tanin vừa phải, vị khá tốt, đó là điều tuyệt vời để bổ trợ cho 15% Cabernet Sauvignon ở trong chai rượu này.

Khi kết hợp với merlot, tạo ra CHATEAU ODILON có một dòng rượu khá hài hòa, axit vừa phải, rượu có tanin cao, hậu vị khá tốt. Mùi của Cherry, Strawberry, Wild Strawberry, cam thảo, ghi chú tinh tế của hoa cam. Khi cho thở rượu vang này cho chúng ta mùi hương rang, cafe, vani. Góp phần tạo nên sự phức hợp của loại rượu thanh lịch này. Loại rượu này có tiềm năng lão hóa rất tốt. Nên thưởng thức ở nhiệt độ 18 độ C

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Odilon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Odilon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào