Rượu Vang Pháp Crida Cahors AOC

968.000 
Rượu Vang Pháp Crida Cahors AOC được tạo nên từ giống nho Malbec của vùng Cahors nước Pháp. Giống nho đặc trưng chuyên sử dụng cho dòng vang đỏ. Rượu vang Crida Cahors là dòng rượu cao cấp của thương hiệu Maison Bouey đến từ nước Pháp. Chai vang đỏ này được khách hàng tin tưởng không chỉ ở Việt Nam mà cả thị trường quốc tế.
Giá tốt nhất
968.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Pháp Crida Cahors AOC

Tại châu Âu, rượu vang được ví như linh hồn của bữa tiệc. Crida Cahors mang hương vị của trái cây chín được kết hợp với các hương liệu đặc biệt khác. Chai vang đỏ này phù hợp với không gian các bữa tiệc, những buổi gặp mặt, họp lớp. Với nồng độ cồn nhẹ nhàng 13.5% trên dung tích 750ml lý tưởng. Crida Cahors AOC phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, kể cả người mới bắt đầu uống vang.

 

 

Vang Pháp Crida Cahors AOC mang trên mình thiết kế thu hút đầy tính nghệ thuật. Màu nâu trầm sang trọng kết hợp với thân chai ánh pha lê tinh tế. Điều đó thể hiện sự tỉ mỉ của một thương hiệu nổi tiếng.

Để tận hượng ly vang đỏ Crida Cahors AOC ngon lành nhất. Thực khách nên kết hợp với các món Âu: bít tết, hải sản, gan ngỗng… Ngoài ra, vang đỏ cũng được coi là một gia vị đặc sắc cho những món hầm. Lưu ý, người sử dụng nên bảo quản rượu vang trong nhiệt độ khoảng 14-16 độC.

 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Crida Cahors AOC

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Crida Cahors AOC
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào